Samsung Galaxy M21 là chiếc smartphone có điểm nổi bật nhất là sở hữu dung lượng pin khủng nhất các điện thoại Samsung dòng M. Đây cũng là chiếc điện thoại hiếm hoi trên thị trường có pin dung lượng lớn trong tầm giá dưới 5 triệu đồng. Không những thế, Samsung M21 còn có thiết kế sang trọng với bộ 3 camera sau và camera selfie giúp chụp ảnh chân thực và rõ nét. Tìm hiểu về các thủ thuật trên chiếc smartphone này, HongHot.net sẽ giới thiệu đến bạn cách chụp màn hình Samsung M21 dưới đây.

Cách chụp màn hình Samsung M21

Chụp màn hình trên điện thoại Samsung M21 rất dễ dàng. Bạn chỉ cần nhất nút Nguồn và nút Giảm âm lượng cùng lúc và giữ trong giây lát, thế là xong. Sau khi chụp xong, bạn sẽ thấy ảnh màn hình thu nhỏ về góc trái màn hình điện thoại. Lúc này bạn có thể bấm vào đó hoặc vào thư viện để xem ảnh chụp màn hình Samsung M21 vừa chụp.

Trên đây là HongHot.net đã giới thiệu cho bạn về cách chụp và xem ảnh chụp màn hình trên điện thoại Samsung M21. Về cơ bản thì cách chụp màn hình trên Samsung M21 giống với hầu hết các điện thoại dòng Samsung Galaxy khác nên bạn có thể áp dụng cách này cho các điện thoại dòng Samsung Galaxy khác nhé.