Tik Tok là một trong những mạng xã hội hot hiện nay với lượng lớn người dùng. Bạn chắc hẳn vẫn thường xem những video Tik Tok hay với những bản nhạc đặc sắc. Đây là một ứng dụng tạo và xem các video ngắn hay nhất. Với Tik Tok, bạn có thể sử dụng những hiệu ứng âm thanh hay trên Tik Tok để quay hoặc ghép một đoạn video ngắn cho riêng mình. Vậy bạn đã biết cách để thêm nhạc vào Tik Tok chưa? Nếu chưa, HongHot.net sẽ hướng dẫn bạn cách thêm nhạc vào Tik Tok nhanh nhất qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách tải nhạc lên Tik Tok

Cách tạo nhạc trên Tik Tok rất đơn giản. Bạn chỉ cần nắm rõ cách làm thì chỉ cần vài thao tác đơn giản đã có thể tải nhạc lên ứng dụng Tik Tok và tạo cho mình những video hay nhất. Để thêm nhạc vào Tik Tok, bạn có thể thực hiện một trong 2 cách sau đây:

1. Cách tải nhạc lên Tik Tok bằng quay video Tik Tok trực tiếp

Bạn cần chuẩn bị một chiếc điện thoại có ứng dụng Tik Tok và một chiếc điện thoại khác hoặc máy tính, máy phát nhạc mp3.

  1. Trước tiên, bạn mở bài nhạc mà bạn yêu thích ở điện thoại, máy tính, máy phát nhạc mp3.
  2. Tiếp theo, bạn mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại còn lại rồi bấm quay video. Sau đó đăng video đã quay lên ở chế độ riêng tư.
  3. Bạn có thể dùng âm thanh của video đã quay này để tạo những video khác đặc sắc, thu hút hơn và đăng lên Tik Tok ở chế độ công khai cho mọi người cùng thưởng thức.
Cách tải nhạc lên Tik Tok bằng quay video Tik Tok trực tiếp

Cách tải nhạc lên Tik Tok bằng quay video Tik Tok trực tiếp

Với cách này, bạn có thể thực hiện dễ dàng và không quá phức tạp. Tuy nhiên âm thanh quay được có chất lượng không tốt và sẽ giảm chất lượng khi tạo video khác. Vì thế, dưới đây HongHot.net tiếp tục chia sẻ một cách khác để lấy âm thanh chất lượng cao hơn.

2. Cách up nhạc nền lên Tik Tok bằng cách tải video lên Tik Tok

Với cách 2 này, bạn phải sử dụng phần mềm chỉnh sửa video như Vivavideo, Videoshow,… Thực hiện bằng cách:

  1. Ghép bản nhạc bạn muốn tải lên Tik Tok với một bức ảnh hoặc một đoạn video bất kỳ, sau đó xuất thành một đoạn video với thời lượng khoảng 60s.
  2. Mở ứng dụng Tik Tok và tải đoạn video vừa xuất lên rồi đặt ở chế độ riêng tư.
  3. Sử dụng âm thanh trong đoạn video vừa tải lên để làm nhạc nền Tik Tok cho các video sau.
Cách up nhạc nền lên Tik Tok bằng cách tải video lên Tik Tok 2

Cách up nhạc nền lên Tik Tok bằng cách tải video lên Tik Tok

3. Kết luận

Nên xem: Cách lấy link instagram trên điện thoại

Trên đây là 2 cách thêm nhạc vào Tik Tok để tạo video mà HongHot.net muốn chia sẻ đến bạn. Mỗi cách đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng nên bạn có thể lựa chọn cho mình cách phù hợp nhất. Hy vọng với hướng dẫn này, bạn đã biết được cách tải nhạc lên Tik Tok để tạo cho mình những video hay và đặc sắc nhất. Nếu có điều gì thắc mắc hoặc cần giúp đỡ, bạn hãy comment ở dưới, HongHot.net sẽ tìm hiểu và phản hồi lại. HongHot.net chúc bạn thành công trong việc thêm nhạc vào Tik Tok nhé.