Samsung Galaxy A51 là mẫu smartphone mới của Samsung mở đầu cho thế hệ Samsung Galaxy A 2020 hướng tới đối tượng khác hàng trẻ với phong cách hiện đại. Với những thiết kế ấn tượng như sở hữu cụ 4 camera sau, màn hình tràn viền vô cực, mặt lưng họa tiết kim cương… Samsung A51 có thế kết rất đẹp nhiều nâng cấp đáng giá và giá thành hấp dẫn nên Samsung A51 được rất nhiều sử dụng. Trong hướng dẫn này HongHot.net sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp màn hình Samsung A51, một thủ thuật khá nhiều người cần sử dụng đến.

Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Samsung A51

Các chụp màn hình Samsung A51 rất giống với các máy điện thoại Samsung khác. Khi cần chụp bạn chỉ cần xác định màn hình cần chụp rồi hãy bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lúc và giữ 2 phím này như thế trong khoảng 2 giây là màn hình Samsung A30s sẽ được chụp lại.

Bạn có thể xem lại ảnh màn hình điện thoại Samsung A51 vừa chụp ngay ở trên màn hình chính hoặc vuốt từ trên xuống xem ở menu thông báo hoặc trên màn hình chính điện thoại Samsung A51 vào mục Bộ sưu tập rồi tìm đến album Ảnh chụp màn hình. Xem thêm: Cách quay video màn hình Samsung A51.

Trên là HongHot.net vừa chia sẻ cách chụp ảnh màn hình Samsung A51. Nhưng các chụp màn hình Samsung A51 rất giống với các máy điện thoại Samsung Galaxy và các điện thoại Android khác nên bạn có xem để sử dụng để chụp ảnh màn hình các máy Samsung Galaxy và Android khác. Nếu bạn chưa chụp ảnh màn hình được thì hãy thử thực hiện lại nhiều lần theo hướng dẫn trên nhé. Chúc bạn chụp màn hình Samsung A51 thành công!