Oppo A91 là một chiếc smartphone tầm trung với nhiều tính năng thú vị ra mắt vào cuối năm 2019. Điểm nổi bật của chiếc Oppo A91 này là sự trang bị cụm 4 camera sau với độ phân giải cao, đồng thời camera selfie cũng được nâng cấp tốt hơn cho việc chụp ảnh và selfie. Tìm hiểu về những thủ thuật trên chiếc smartphone này, HongHot.net xin giới thiệu bạn cách chụp màn hình Oppo A91 nhanh nhất dưới đây.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Oppo A91

Tương tự như những dòng điện thoại Oppo và Android khác. Để chụp màn hình Oppo A91 bạn hãy thực hiện bằng cách ấn giữ đồng thời nút Nguồn và nút Giảm âm lượng và giữ như thế trong khoảng 2 giây. Khi nghe thấy tiếng chụp ảnh, màn hình loé sáng và thông báo “Ảnh đã được lưu vào bộ sưu tập” thì bạn đã chụp màn hình Oppo 91 thành công.

Cách chụp màn hình OPPO A91

Cách chụp màn hình OPPO A91

Sau đó, bạn có thể xem ảnh chụp màn hình điện thoại Oppo A91 vừa chụp bằng cách mở Thư viện và chọn mục Ảnh chụp màn hình. Bạn có thể xem lại hoặc chỉnh sửa ảnh màn hình và gửi đi cho người khác tại đây.

Đây là cách chụp màn hình Oppo A91 nhanh nhất và đơn giản nhất. Bạn cũng có thể sử dụng cách này để chụp màn hình cho các dòng điện thoại khác của Oppo và những điện thoại có hệ điều hành Android. HongHot.net chúc bạn chụp màn hình điện thoại Oppo A91 thành công nhé!