Samsung Galaxy A31 là một chiếc smartphone thuộc dòng Samsung Galaxy A ra đời cách đây không lâu. Đây là chiếc smartphone ở mức giá tầm trung nhưng lại đáp ứng được nhiều tiêu chí của khách hàng như: màn hình rộng 6.4 inch rực rỡ, cụm bốn camera ở mặt sau, pin trâu 5000 mAh, chip xử lý mạnh mẽ với RAM 6GB,… Với những điểm mạnh này thì đây có lẽ là một chiếc smartphone thích hợp cho phần lớn khách hàng. Nếu bạn có ý định mua một chiếc Samsung Galaxy A31 thì hãy cùng tìm hiểu về những thao tác trên chiếc điện thoại này nhé. Bài viết dưới đây HongHot.net sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình Samsung A31 đơn giản nhất.

Cách chụp màn hình Samsung A31 đơn giản nhất

Tương tự như những chiếc điện thoại Samsung khác thì chụp màn hình chiếc Samsung A31 này cũng rất đơn giản. Để chụp màn hình Samsung A31 Bạn chỉ cần nhấn đồng thời nút Nguồn và nút Giảm âm lượng trong cùng một lúc rồi nhanh tay thả ra.

Cách chụp màn hình Samsung A31

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A31

Khi màn hình điện thoại Samsung A31 lóe sáng và vang lên tiếng chụp ảnh “Tách”, có nghĩa là bạn đã chụp màn hình Samsung A31 thành công. Bạn có thể xem lại ảnh chụp màn hình trong Thư viện ảnh ở mục Ảnh chụp màn hình. Ngoài ra, bạn có thể chụp màn hình Samsung A31 bằng ứng dụng quay video màn hình này.

Cách chụp màn hình Samsung A31 thật đơn giản phải không nào. Với hướng dẫn này, bạn có thể áp dụng cho tất cả điện thoại Samsung khác và một số điện thoại hệ điều hành Android. HongHot.net chúc bạn thực hiện chụp màn hình thành công nhé.