Oppo A31 là một chiếc smartphone tầm trung thuộc dòng A của Oppo ra mắt cách đây không lâu. Oppo A31 sở hữu thiết kế ấn tượng với màn hình giọt nước 6,5 ” và bộ ba camera sau chụp ảnh sắc nét. Không những thế, đây là chiếc smartphone sở hữu bộ nhớ khủng lên đến 128 GB và lượng pin tương đối hoàn hảo. Khám phá về chiếc điện thoại này, HongHot.net sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình Oppo A31 nhanh nhất.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Oppo A31

Giống với các điện thoại Oppo khác, để chụp màn hình Oppo A31 cũng thực hiện bằng cách ấn cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng và giữ trong vài giây cho đến khi nghe thấy âm thanh chụp ảnh phát ra và nhìn thấy ảnh chụp màn hình ở góc trái màn hình điện thoại là đã thành công.

Cách chụp màn hình OPPO A31

Cách chụp màn hình OPPO A31

Lúc này, bạn có thể bấm vào ảnh chụp màn hình ở góc trái màn hình Oppo A31 để xem và chỉnh sửa ngay. Nếu không, bạn cũng có thể vào mục Ảnh và chọn mục Ảnh chụp màn hình để xem và chỉnh sửa sau đó.

Trên đây là phần hướng dẫn cách chụp màn hình Oppo A31 và xem lại ảnh chụp màn hình do HongHot.net hướng dẫn. Bạn cũng có thể áp dụng cách này cho các điện thoại khác dòng Oppo và tất cả hầu hết các điện thoại chạy Android khác. Chúc bạn thực hiện chụp màn hình trên Oppo A31 của mình thành công.