Samsung là hãng điện thoại được nhiều người dùng hiện nay. Cách cài đặt hình nền điện thoại Samsung Galaxy cũng rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng điện thoại Samsung Galaxy và là lần đầu tiên sử dụng đến tính năng này nên có thể là chưa biết. Trong bài viết này HongHot.net sẽ hướng dẫn cách thay đổi hình nền Samsung. Và nếu bạn chưa biết thì xin mời tiếp tục xem hướng dẫn dưới đây.

Cách thay đổi hình nền điện thoại Samsung

  1. Tải hình nền đẹp cho điện thoại Samsung. Bạn có thể tải rất nhiều hình nền cho điện thoại Samsung của mình rất đẹp tại đây.
  2. Trên điện thoại Samsung bạn hãy vào mục -> Cài đặt.
  3. Chọn tiếp mục -> Hình nền và theme.
  4. Chọn tiếp mục -> Bộ sưu tập rồi chọn một bức ảnh mà bạn muốn cài hình nền rồi chọn.
  5. Chọn tiếp mục -> Màn hình chờ hoặc Màn hình khóa hoặc là Màn hình chờ và màn hình khóa nếu bạn muốn vừa cài màn hình nền vừa cài màn hình khóa.
  6. Cuối cùng chọn mục -> Đặt làm hình nền để thay đổi hình nền cho điện thoại Samsung của bạn là xong.
Cách thay đổi hình nền Samsung

Cách thay đổi hình nền Samsung

Chỉ với 6 bước thực hiện đơn giản là bạn có thể tự thay đổi cho mình một hình nền mới đẹp hơn thay thế cho bức hình nền cũ trên chiếc điện thoại Samsung của mình rồi đó. Hướng dẫn này của HongHot.net bạn có thể xem để thực hiện đổi hình nền cho tất cả các mẫu điện thoại Samsung Galaxy như Samsung J4+, Samsung J6+, Samsung A6+, Samsung A7, Samsung A8 star, Samsung A9, Samsung A01, Samsung A10/ A10s, Samsung A20/ A20s, Samsung A30. A30s, Samsung A50/ A50s, Samsung A51, Samsung A70, A71, Samsung M20, Samsung Galaxy S20… HongHot.net chúc bạn thay hình nền điện thoại Samsung của mình thành công!