cách theo dõi tin nhắn

Bài viết này em sẽ hướng dẫn các chế cách theo dõi tin nhắn của bạn đời, người yêu.. trên điện thoại di động.

Update: Vì  nhiều người inbox cho em bảo là hãy dừng ngay việc này lại ??? không nên vẽ đường cho hươu chạy gây tan vỡ hạnh phúc gia đình, ngi ngờ lẫn nhau ??? hay thôi em viết đến đây thôi ko update 6 – 7 -8 – 9 nữa nhé ?? dc ko ahhhh ?

Lời khuyên cho các chế trước khi làm theo post này. Đó là biết nhiều quá sẽ ko tốt. Biết càng nhiều thì sẽ càng đau lòng. Cho nên hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi kiểm soát chồng, người yêu, người bên cạnh mình. Ngoài ra, bài viết hướng dẫn sử dụng các tính năng mặc định, các phần mềm phổ biến thường được cài trên điện thoại có thể bị theo dõi mà không cài đặt bất cứ phần mềm độc hại nào nên bạn có thể tham khảo bài viết này để biết được các tính năng của điện thoại để tránh bị người khác theo dõi nhé.

Lưu ý: các bạn làm ơn đọc kĩ, và không hiểu chỗ nào thì hẵng hỏi . Xin hãy là người hỏi có tâm, mình rất nhiệt tình , nhưng cái gi mình đã viết rõ thì mình ko trả lời lại inbox nữa đâu ạ. Huhu

Post này em sẽ viết từ những thứ cơ bản nhất, tới những thứ hơi lằng nhằng tý chút. Ai không hiểu thì cứ comment bên dưới em sẽ giải đáp nhé

1 – Đọc tin nhắn qua icloud của imess trên iphone / độc tin nhắn trên android
2- Find my Iphone
3 – My vinaphone – My viettel
4 – Cài định vị trên xe máy, oto và theo doi trực tiếp trên đt
5 – Cài đặt keylog và chụp màn hình tự động
6 – Ứng dụng nghe lén cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi và gửi về email
7 – kiểm tra cuộc gọi và cho phép thực hiện cuộc gọi trên thiết bị khác. Kiểu như là lấy máy của mình nhưng gọi cho ng khac lại hiện số của chồng ý ạ :)).

Để xem ngay phần các chế quan tâm thì các chế click vào mục lục bên dưới nhé:

Em đi từ đơn giản nhất ! Tại vì nhiều người dục em quá nên em post trước, post dần ạ. Các chế hết sức bình tĩnh em sẽ đi từng mục một nha.

1. Cách theo dõi tin nhắn trên iphone qua icloud của imess

Để đọc được tin nhắn của máy người yêu, chồng thì các chế cần dùng Icloud của mình để đăng nhập vào imess. Đầu tiên các chế cứ phải cầm trên tay điện thoại của chồng đã.

Sau đó các chế vào cài đặt, chọn Tin nhắn. Trong mục tin nhắn này, có mục Gửi và nhận. Ấn vào đây thì sẽ thấy các tài khoản sẵn có trên máy, lúc này các chế chỉ cần thêm email tài khoản icloud của mình vào. Cách lập icloud thì rất dễ, mất 2 phút là xong thôi.

Sau khi đã đăng nhập icloud vào máy chồng, thì các chế  mở điện thoại của mình lên, iphone hay ipad cũng được, cũng vào mục gửi và nhận như bên trên em hướng dẫn, sau đó dùng email icloud đã đăng nhập ở máy chồng để đăng nhập vào máy này. Sau khi đăng nhập thì sđt chồng các chế sẽ hiện lên, các chế nhớ chọn dấu tích ở bên cạnh sđt của chồng. Lúc này thì mọi tin nhắn qua imess của chồng sẽ được hiển thị trên máy của các chế.

Khuyến cáo: Nhược điểm của cách này đó là các chế khi dùng imess thì tin nhẵn cũng sẽ hiển thị trên máy chồng, do chúng ta đang sử dụng tính năng đồng bộ của icloud. Để khắc phục thì khi cần đọc tin nhắn của chồng/ người yêu, các chế hãy rút sim ra.

Để chồng không thể thay đổi hay xóa bỏ email mà các chế đã cài, thì hãy làm thêm một “thủ thuật” nhỏ như sau: Các chế vào Cài đặt -> Giới hạn -> Bật giới hạn. Bên dưới có mục tài khoản, các chế tích vào ô: “không cho phép thay đổi”. Và nhớ kỹ Password giới hạn của mình, để không phải tạm biệt sớm chiếc iphone.

Cách theo dõi tin nhắn trên Android

Phần này em viết riêng cho các chị em sử dụng android (chạy trên hầu hết các điện thoại hiện nay như samsung, oppo, xiaomi…. nói chung là trừ iphone ra). Với những chị em dùng android thì có một phần mềm giúp các chị đọc được tất cả các tin nhắn trên máy của chồng, thông qua đồng bộ gmail. Và với cách theo dõi tin nhắn này, ta sẽ xem qua máy tính, chứ không phải điện thoại nhé. Trình tự các bước như sau:

  • Lấy điện thoại của chồng, tải ứng dụng Mighty Text về máy.
  • Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng, chọn Complete setup
  • Đồng ý cấp quyền cho ứng dụng
  • Sau bước trên, MightyText sẽ cung cấp địa chỉ cho bạn truy cập
  • Các chế mở máy tính của mình ra, vào địa chỉ mà phần mềm đã cho ở bước trên. Lúc này các chế cần xác thực một lần nữa.
  • Sau khi xác nhận thì việc đồng bộ đã sẵn sàng từ điện thoại đến máy tính

Sau này muốn xem tin nhắn của chồng, các chế chỉ việc vào địa chỉ mightytext.net/app , đăng nhập bằng email đã đăng ký vào là xong.

2. Find my Iphone – Tìm vị trí của chồng/người yêu

cach theo doi tin nhan tren iphone

Tính bỏ qua phần này nhưng nhiều chị em hỏi quá nên em lại hướng dẫn vậy.

Đầu tiên các chị em phải có được id và pass icloud của anh chồng, sau đó đăng nhập vào máy của các chị. Cách đăng nhập thì vào Cài đặt -> Icloud -> đăng nhập. Đăng nhập xong thì các chế bật tính năng tìm iPhone (Find my iPhone), cách vào:  Cài đặt -> iCloud -> Tìm iPhone -> Bật

Sau khi làm xong các bước trên, các chế mở ứng dụng tìm iPhone lên, đăng nhập vào. lúc này hệ thống sẽ quét các thiệt bị sử dùng id này, nếu có kết nối đến mạng thì nó sẽ thông báo vị trí hiện tại của điện thoại. Trong tính năng tìm iPhone này sẽ có 3 lựa chọn mà các chế cần chú ý:

  • Phát Âm Thanh (Play Sound) : Phát âm thanh để tìm iphone, thường là để xác định vị trí trong phạm vi gần
  • Chế độ mất (Lost mode) : Để khóa màn hình thiết bị và hiện thông báo đến người đang cầm thiết bị của bạn. Khi chọn chế độ này, nếu máy của bạn không cài mật khẩu khóa màn hình, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu theo ý của bạn và để lại số điện thoại.
  • Xóa Thiết bị (Erase Device) : Để bảo mật thông tin quan trọng trên iPhone/iPad, bạn nên chọn chế độ này, khi máy có kết nối mạng, các dữ liệu trên thiết bị sẽ xóa sạch.

Lưu ý: Nếu thiết bị  ngoại tuyến, ngay khi có kết nối mạng thì các tính năng như Chế độ mất, Xóa thiết bị sẽ được thực hiện.

Cách này thì chắc nhiều chị em biết, nhưng cái khó là làm sao để đá được pass của chồng, cũng gian nan phết đấy ạ.

3. My vinaphone – My viettel

my viettel

mấy ứng dụng này thì các chế tải từ store về. Sau khi tải xong thì đăng nhập bằng số điện thoại của chồng vào, ứng dụng sẽ liệt kê ra được là nhắn tin với sđt nào, thời gian nào, và hiển thị 1 phần tin nhắn nữa, dựa vào đấy + giác quan thứ 6 thì các chế cũng đoán được xem có biến hay không rồi. tuy nhiên khi đăng nhập, cài pass thì nó sẽ nhắn 1 mã pin về sđt của chồng, nên các chế khi làm thì hãy cầm sẵn điện thoại của chồng trên tay, sau khi nhân được mã pin thì xóa tin nhắn đi cho đỡ bị lộ =))

4. Cài định vị xe máy, oto , theo dõi hành trình trên điện thoại

Phần này là dành cho những anh/chị dùng cục gạch (mấy cái điện thoại ngu phone như nokia 1200, vertu…). Với mấy điện thoại này thì ta không dùng chức năng theo dõi vị trí, xem tin nhắn được, vì vậy ta sẽ tìm cách định vị những thứ mà đối tượng hay sử dụng.

Các chế hãy mang xe của chồng ra viettel để lắp định vị, xe máy hay oto cũng đều lắp được. bộ định vị này được kiểm soát qua 1 phần mềm trên di động, nó sẽ cho các chế biết vị trí hiện tại của xe, lịch trình di chuyển, dưng/ đỗ ở đâu, bao nhiêu lâu… miễn là điện thoại các chế cài phần mềm và có mạng, thì chồng đi đâu cũng có thể biết được. Nói chung là cứ ra Viettel, nhân viên sẽ tư vấn cho các chế hết.

Còn giả như không có điều kiện để lắp định vị, thì các chế mua 1 cái đồng hồ định vị (hay dùng cho trẻ con), về cơ bản thì nó cũng giống như cái định vị xe máy kia thôi, vứt vào cốp xe, vali, balo của chồng là dc. có điều là cần sạc điện, thời gian chạy liên tục khoảng 1-2 ngày. Các chế mua ở đâu cũng được, Viettel cũng có, nên ra viettel rồi họ hướng dẫn cho ? , giờ em viết tiếp phần 5, vì nhiều chế giục em quá.

5. Cài đặt keylog và chụp màn hình tự động

(Có update mới ở cuối mục nha các chế)

Phần này chắc là được các chị em mong chờ nhất đây. Ở phần này mình sẽ chia sẻ đến các chị em cách ghi lại các thao tác phím, chụp hình màn hình để gửi về Gmail. Với iPhone thì cần phải JailBreak, Android không cần root cũng được.

Nếu máy đội tượng dùng Android thì vào link sau để tải: Tải về

Dùng iOs thì vào link sau
cydiaNếu đối tượng dùng iphone thì trước tiên các chị em cần Jailbreak đã, Jailbreak thế nào thì các chế google giúp e nhé. Sau khi Jaibreak thì iphone sẽ có thêm phần mềm Cydia, là cài phần mềm như hình bên phải đó ạ.
Để tải thì các chế cần source của bigboss, hầu như các source hiện nay đều có nên các chế cũng không cần lo lắng lắm.

Giờ đến phần tải chính, các chế vào Cydia, tìm ikeyloger, các chế cài đặt, confirm và respring lại máy. bây giờ ikeyloger đã được cài đặt rồi, nhưng không hiện ra vì đang chạy ẩn, để vào trong bảng điều khiển phần mềm thì các chế bật safari lên, sau đó gõ: http://localhost:8888
cách theo dõi tin nhắn iphone
để phần mềm tự chụp ảnh màn hình và gửi về email thì các chế vào phần screenshots, cài đặt ở đây là sẽ sau khoảng 5-10 phút, phần mềm chụp và gửi ảnh vào email. Các chức năng khác cũng ở đây cả, các chế tha hồ mà vọc vạch ???. Tạm thời em viết thế thôi, các phần 6-7-8-9 em sẽ viết sau, giờ em đi chơi đã.

Update: hiện tại phần mềm này đã nâng cấp, chạy trên Android, iOs không cần jailbreak cũng được. Chi tiết về phần mềm này tại đây: https://ikeymonitor.com/download. Các chế cứ làm theo là được.

 

6. Ứng dụng nghe lén cuộc gọi, sms, ghi âm cuộc gọi

7. kiểm tra cuộc gọi và cho phép thực hiện cuộc gọi trên thiết bị khác

8. Cách xem mật khẩu ứng dụng thông qua google chrome

9. Đọc tin nhắn ẩn trên Zalo của người khác trên máy tính, điện thoại

Từ lâu zalo đã được ví là : mỏ vàng của những kẻ ngoại tình. bởi zalo có chế độ ẩn tin nhắn, nên dù các chị em có cầm được điện thoại lên thì vẫn không thể phát hiện được điều gì bất thường, hôm nay em sẽ hướng dẫn các chị em cách xem tin nhắn trên nick zalo của chồng, bất kể ẩn hay không

Bước 1: Cầm điện thoại của chồng sẵn trong tay . nếu điện thoại có khóa màn hình thì nịnh nọt lão mở đi, chỉ 30s thôi là đủ.

Bước 2: dùng máy tính vào địa chỉ sau: https://chat.zalo.me , nếu chị em không có máy tính thì dùng điện thoại cũng được, đối với điện thoại, các chị em cũng vào địa chỉ trên, rồi chỉnh như hình bên dưới

đọc trộm tin nhắn zalo của người khác

đọc tin nhắn zalo của người khác

Ok, sau đoạn này thì cách làm trên máy tính và điện thoại là như nhau. Sau khi vào địa chỉ bên trên, các chị em sẽ thấy như thế này:

don tin nhan zalo

Các chị em click vào chỗ: VỚI MÃ QR nó sẽ như thế này:

ma qr zalo

Oke, để yên nó đấy, giờ mở máy điện thoại của lão ck lên, bật zalo và làm theo thứ tự như ảnh dưới đây:

Sau khi click vào Quét mã Qr thì các chị em hướng cái camera về cái hình mã QR mà ở bên trên mình vừa mở ra ấy. nó quét rất nhanh nên chị em nào làm nhanh tay thì 2 giây là xong.

Sau khi quét được mã QR thì zalo trên máy của chồng các chị sẽ hỏi xác nhận 1 lần nữa, các chị OK là xong. nó sẽ không hỏi lại nữa đâu. lúc này thì trên máy tính hoặc điện thoại của các chị sẽ có lịch sử toàn bộ các cuộc trò chuyện của chồng, kể cả những cuộc trò chuyện ẩn. Và các tin nhắn sau này về máy của chồng các chị thì các chị em cũng xem được luôn.

Bài viết sử chia sẻ các mẹo đơn giản để biết được vị trí, tin nhắn chứ không sử dụng bất kỳ phần mềm độc hại nào. Chị em nào thấy hay thì share cho em với nhé.