Vsmart Live là mẫu smartphone mới đến từ Vsmart là một chiếc máy cực tốt so với giá bán. Vsmart Live có cấp hình hấp dẫn sử dụng CPU Snapdragon 675 8 nhân, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB, camera chính lên đến 48 MP và camera phụ 8 MP, 5 MP… với mức rất thấp. Chính vì vậy Vsmart Live được rất nhiều người sử dụng. Trong bài chia sẻ thủ thuật này HongHot.net sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình Vsmart Live.

Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại Vsmart Live đơn giản nhất

Cách chụp màn hình Vsmart Live rất giống với các smartphone của Vsmart. Để chụp màn hình Vsmart Live bạn chỉ cần xác định màn hình cần chụp rồi bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lúc giữ trong khoảng 2 giây. Nếu như màn hình Vsmart Live nháy sáng và phát ra âm thanh có nghĩa là bạn đã chụp lại màn hình Vsmart Live thành công.

Bạn có thể xem lại ảnh màn hình điện thoại Vsmart Live vừa chụp bằng cách vuốt từ trên màn hình xuống tại menu thông báo chính. Hoặc bạn có thể vào mục Ảnh trên màn hình chính Vsmart Live rồi chọn album Screenshots là bạn sẽ thấy.

Trên là HongHot.net chia sẻ cách chụp ảnh màn hình Vsmart Live. Về cơ bản cách chụp ảnh màn hình Vsmart Live rất giống với các mẫu máy điện thoại Vsmart khác và hầu hết các điện thoại Android khác. Nên bạn có thể áp dụng thủ thuật điện thoại này để chụp màn hình cho tất cả máy điện thoại Vsmart và điện thoại Android khác. Chúc bạn chụp màn hình Vsmart Live thành công!