Cách chụp màn hình Samsung cũng tương đồng với hầu hết các điện thoại chạy hệ điều hành Android khác. Dù là bạn đang sử dụng Samsung J2, J3, J5, J7 hay các phiên bản cao cấp hơn thì đều có thể sử dụng 4 cách chụp màn hình samsung dưới đây.

Đối với các sản phẩm có phím Home cứng như : J2, J3, J5, J7

Đối với những dòng điện thoại này, các bạn có thể bấm đồng thời 2 nút: nguồn và nút home, khoảng 2 giây sẽ nghe thấy tiếng “tick”, như vậy là ảnh đã được lưu lại.

cách chụp màn hình samsung j7

cách chụp màn hình samsung

Với dòng cao cấp hơn như S6, bạn chỉ cần ấn là điện thoại tự lưu luôn, không cần đợi như các dòng trước.

Đối với sản phẩm không có phím Home cứng

Một số dòng sản phẩm của samsung có thiết kế bỏ đi phím home vật lý, nên bạn muốn chụp lại ảnh màn hình thì bấm đồng thời 2 phím :  giảm âm lượng + phím nguồn, cũng sau 2-3 giây sẽ nghe thấy tiếng “tick”, sau đó ảnh đã được lưu lại.

Đối với sản phẩm có S-pen

Với Samsung Galxy Note, có S-pen. Để lưu lại ảnh màn hình thì bạn chạm S-pen vào màn hình rồi giữ trong vài giây, sẽ có menu hiện ra để bạn xem lại hình ảnh trước khi lưu. Máy không tự động lưu ảnh.

Info Graphic Cách chụp màn hình Samsung

Info Graphic Cách chụp màn hình Samsung

Info Graphic Cách chụp màn hình Samsung

Trên đây là các cách để chụp màn hình điện thoại samsung vô cùng đơn giản, nếu bạn chưa chụp được hay muốn góp ý thì hãy comment dưới bài viết này nhé. Đừng quên chia sẻ tới bạn bè của mình.