Khi cài đặt báo thức trên điện thoại. Mặc định thì bạn chỉ được sử dụng những bản nhạc chuông báo thức có sẵn trong máy. Tuy nhiên, nếu bạn không thích những bản nhạc chuông báo thức mặc định có sẵn trong điện thoại thì bạn có thể cài nhạc chuông báo thức bằng bài hát mp3 mà bạn yêu thích hoặc một bản nhạc chuông báo thức mp3 mà bạn tải về từ bên ngoài. Trong hướng dẫn dưới đây HongHot.net sẽ hướng dẫn cách đặt chuông báo thức bằng bài hát yêu thích, xin mời bạn tiếp tục theo dõi.

Hướng dẫn cách đặt chuông báo thức bằng bài hát

Bước 1: Trên điện thoại hãy tìm và chọn mục Đồng hồ.

Cách đặt chuông báo thức bằng bài hát 1

Bước 2: Trong mục Đồng hồ hãy chọn mục + để thêm cài đặt báo thức mới.

Cách đặt chuông báo thức bằng bài hát 2

Bước 3: Cài đặt ngày giờ báo thức rồi chọn mục Âm thanh chuông báo.

Cách cài nhạc chuông báo thức bằng bài hát 3

Bước 4: Chọn Bật rồi chọn tiếp mục Nhạc chuông.

Cách cài nhạc chuông báo thức bằng bài hát 4

Bước 5: Chọn mục + để thêm bài hát mà bạn muốn cài đặt làm nhạc chuông báo thức.

Cách cài nhạc chuông báo thức bằng bài hát 5

Bước 6: Chọn bài hát mà bạn muốn cài đặt làm nhạc chuông báo thức rồi chọn Hoàn tất để lưu lại lựa chọn. Bạn có thể tải nhạc chuông báo thức tại đây, có rất nhiều bài nhạc chuông báo thức hay cho bạn lựa chọn.

Cách cài nhạc chuông báo thức bằng bài hát 6

Thông qua 6 bước trên của HongHot.net, chắc rằng bạn đã biết cach làm như thế nào để cài nhạc chuông báo thức bằng bài hát mà mình yêu thích. Hướng dẫn này bạn có thể xem để thực hiện đặt chuông báo thức bằng bài hát trên tất cả các điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi… HongHot.net chúc bạn cài nhạc chuông báo thức thành công!