Samsung Galaxy A11 là một trong những chiếc smartphone thuộc dòng Samsung Galaxy A với mức giá hấp dẫn cho hàng ngàn khách hàng. Với mức giá chưa đến 4 triệu đồng nhưng đây là chiếc smartphone được tích hợp khá nhiều tính năng và thiết kế cũng rất ấn tượng. Chính vì thế mà đây có thể là một chiếc điện thoại tầm trung được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc Samsung Galaxy A11 nhưng không biết làm thế nào để thực hiện chụp ảnh màn hình thành công, thì bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn đấy. HongHot.net sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình Samsung A11 nhanh và đơn giản nhất chỉ với một thao tác dưới đây.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A11

Để chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A11 bạn hãy nhấn cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng rồi nhanh tay thả ra. Khi màn hình lóe sáng và thu nhỏ về dưới màn hình tức là bạn đã chụp màn hình Samsung A11 thành công.

Cách chụp màn hình Samsung A11

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A11

Ảnh chụp màn hình sẽ được tự động lưu trên thiết bị của bạn. Để xem ảnh chụp màn hình Samsung A11, bạn vào Thư viện -> Ảnh chụp màn hình và có thể cắt xén, chỉnh sửa theo ý thích. Ngoài ra, nếu bạn muốn quay lại video màn hình Samsung A11 thì hãy xem hướng dẫn này hoặc xem bài top những ứng dụng quay màn hình Samsung tốt nhất này.

Như vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể chụp màn hình điện thoại Samsung A11 thành công. Với hướng dẫn này, bạn có thể áp dụng cho nhiều điện thoại Samsung và Android khác. HongHot.net chúc bạn thành công nhé.