Samsung Galaxy A21 là một chiếc smartphone mới ra đời của dòng Samsung A. Samsung Galaxy A21 với thiết kế màn hình Infinity – V cùng cụm 4 camera sau và camera selfie độc đáo. Không những thế, chiếc Samsung Galaxy A21 còn được trang bị chip Exynos 7904 và bộ nhớ RAM 4GB, đây dự kiến sẽ là một siêu phẩm của dòng Samsung Galaxy A. Để trang bị những thủ thuật trên chiếc smartphone này, HongHot.net mời bạn cùng tìm hiểu Cách chụp màn hình Samsung A21 dưới đây.

Cách chụp màn hình Samsung A21

Là một chiếc smartphone thuộc dòng Samsung Galaxy A, Samsung A21 cũng có cách chụp màn hình tương tự như những điện thoại khác thuộc hãng Samsung. Để thực hiện chụp màn hình trên Samsung A21, bạn cần ấn đồng thời nút Nguồn và nút Giảm âm lượng và giữ trong vài giây cho đến khi màn hình điện thoại lóe sáng, phát ra âm thanh chụp ảnh và ảnh chụp màn hình thu nhỏ về một góc của màn hình là thành công.

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình Samsung M31

Ấn đồng thời nút “Nguồn” và nút “Giảm âm lượng” cùng lúc để chụp ảnh màn hình Samsung A21

Để xem ảnh màn hình vừa chụp, bạn bấm vào mục thư viện ảnh Bộ sưu tập và chọn album Ảnh chụp màn hình. Sau đó bạn cũng có thể cắt xén, chỉnh sửa thỏa thích chiếc ảnh chụp màn hình này hoặc gửi đi cho người khác.

Về cơ bản, cách chụp màn hình Samsung A21 giống với các dòng điện thoại Samsung, Android nên bạn có thể áp dụng cách này để chụp màn hình các điện thoại trên. HongHot.net chúc bạn chụp màn hình thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc smartphone tuyệt phẩm này nhé.