Samsung Galaxy A71 là một mẫu smartphone mới của Samsung. Là sự đột phá và trang bị những công nghệ cao cấp nhất như với bộ 4 camera sau lên đến 64mp, màn hình 6,7 in full HD+, dung lượng pin lớn… Chính vì vậy Samsung A71 được rất nhiều người sử dụng. Trong hướng dẫn này HongHot.net sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A71, một trong những thủ thuật được rất nhiều cần sử dụng đến khi dùng Samsung A71.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A71

Để chụp ảnh màn hình Samsung A71 bạn hãy bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lúc và giữ như thế trong khoảng 2 giây khi thấy màn hình điện thoại Samsung A71 nháy sáng rồi thu nhỏ lại ở dưới gốc trái màn hình là màn hình sẽ được chụp lại thành công.

Khi muốn xem lại ảnh màn hình điện thoại Samsung A71 vừa chụp bạn chỉ cần chọn vào hình ảnh thu nhỏ ở dưới gốc trái màn hình này hoặc vuốt từ trên màn hình xuống để xem ở mục menu thông báo nhanh. Ngoài ra, bạn có thể xem tại mục Bộ sưu tập rồi tìm đến album Ảnh chụp màn hình. Không cần chụp màn hình bạn có thể quay lại luôn màn hình Samsung A71 bằng cách: Cách quay video màn hình Samsung A71.

Trên đây là hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A71. Hướng dẫn này của HongHot.net không chỉ để chụp ảnh màn hình Samsung A71 mà bạn có thể áp dụng hướng dẫn này để chụp màn hình cho tất cả hầu hết các điện thoại Samsung Galaxy khác.