Samsung Galaxy M31 ra mắt cách đây không lâu và được xem là một chiếc smartphone có dung lượng pin thuộc loại “trâu” so với các điện thoại samsung galaxy dòng M ra mắt trước đó. Đồng thời, chiếc M31 này còn được nâng cấp cấu hình mạnh hơn và camera sắc nét. Hôm nay, HongHot.net sẽ giới thiệu cho bạn cách chụp màn hình Samsung M31 đơn giản nhất.

Cách chụp màn hình Samsung M31

Cách chụp màn hình Samsung M31 cũng tương tự như cách chụp màn hình ở các điện thoại thông minh khác dòng Samsung. Để chụp màn hình Samsung M31 bạn có thể ấn giữ đồng thời nút Nguồn và nút Giảm âm lượng trong khoảng 2 giây. Khi bạn thấy màn hình điện thoại Samsung M31 lóe sáng và thu nhỏ về góc trái tức là bạn đã thành công.

Để xem và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình Samsung M31, bạn có thể bấm trực tiếp vào chiếc ảnh thu nhỏ ở góc trái màn hình hoặc vào thư viện ảnh Bộ sưu tập để tìm kiếm. Lưu ý rằng, chiếc ảnh thu nhỏ ở góc trái màn hình chỉ xuất hiện vài giây sau khi chụp màn hình, vì thế bạn cần nhanh tay để không mất công vào thư viện chỉnh sửa.

Bạn cũng có thể áp dụng cách chụp màn hình Samsung M31 cho các điện thoại khác dòng Samsung Galaxy khác và một số điện thoại Android khác. Chúc bạn chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy M31 của mình thành công.