Samsung Galaxy A50s có chạy Exynos 9610 8 nhân, Ram 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB, camera chính lên đến 48 MP là bản nâng cấp của Samsung Galaxy A50s ra mắt trước đó. Với cấu hình tốt, giá cả hợp lý, có camera chụp ảnh đẹp nên là một mẫu máy được rất nhiều người chọn mua để sử dụng. Và trong bài chia sẻ thủ thuật ngày hôm hay HongHot.net sẽ chia sẻ cho bạn một thủ thuật cũng được rất nhiều người dùng Samsung A50s thường xuyên dùng đến đó là cách chụp ảnh màn hình Samsung A50s. Và nếu như đây là chủ đề bạn quan tâm thì xin hãy xem cách chụp ở bên dưới.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy A50s

Cách chụp màn hình Samsung A50s rất giống với các máy Samsung khác. Bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lúc rồi hãy giữ trong khoảng 2 giây để chụp màn hình.

Nếu bạn thấy điện thoại phát ra âm thanh giống như lúc chụp ảnh và màn hình nháy sáng có nghĩa là bạn đã chụp được ảnh màn hình Samsung A50s thành công. Bạn có thể xem lại ảnh chụp màn hình tại mục Bộ sưu tập trên màn hình chính của điện thoại và vào trong album Ảnh chụp màn hình.

Ok, rất đơn giản phải không nào. Trên là HongHot.net đã chỉ cho bạn cách đơn giản nhất để chụp ảnh màn hình cũng như cách làm sao để xem lại ảnh màn hình Samsung A50s vừa chụp. Cách này bạn có thể áp dụng để chụp ảnh màn hình cho hầu hết tất cả các điện thoại Samsung Galaxy A50s và các máy Android khác. HongHot.net chúc bạn chụp màn hình Samsung A50s thành công!