Samsung Galaxy A30s là một trong những mẫu điện thoại tầm trung giá rẻ của Samsung. Samsung A30s có nhiều ưu điểm nổi trội so với các sản phẩm cùng mức giá khác như dung lượng pin lớn, bộ vi xử lý mạnh, và sự nâng cấp chất lượng về camera. Ở mặt sau lên đến 3 camera có độ phân giả lên đến 25 MP… Và tiếp tục những bài viết chia sẻ về thủ thuật điện thoại ở bài viết này HongHot.net tiếp tục chia sẻ cho bạn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A30s.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A30s

Các bước chụp màn hình Samsung A30s khá đơn giản. Bạn chỉ cần lướt đến màn hình cần chụp lại rồi bấm cùng lúc phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lúc và giữ như thế trong khoảng vài giây là màn hình Samsung A30s sẽ được chụp lại.

Cách chụp màn hình Samsung A30s

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A30s

Khi màn hình điện thoại Samsung A30s được chụp lại thì nó sẽ phát ra âm thanh và màn hình nháy sáng để báo cho bạn biết là đã chụp được ảnh màn hình Samsung A30s thành công. Bạn có thể xem lại ảnh màn hình ngay trên thông báo trên màn hình hoặc vào mục Bộ sưu tập rồi tìm đến album Ảnh chụp màn hình. Bạn đang quan tâm: Cách quay video màn hình Samsung A30s.

Trên là HongHot.net chia sẻ cho bạn cách đơn giản nhất, nhanh nhất, sử dụng phím cứng vật lý để chụp màn hình Samsung A30s. Chúc bạn chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A30s của mình thành công và hãy nhớ địa chỉ của trang web này là HongHot.net để cập nhật thêm nhiều thủ thuật điện thoại hay khác nhé.