Samsung Galaxy A20 và Samsung Galaxy A20s là hai mẫu máy tầm trung giá rẻ của Samsung được rất nhiều người mua. Lý do là do có giá phù hợp với nhiều người, cấu hình khá ổ so với tầm giá, thiết kết đẹp, camera chụp ảnh đẹp… Trong chia sẻ này HongHot.net sẽ chia sẻ một thủ thuật dành cho điện thoại Samsung A20/ A20s được rất nhiều người cần dùng đến đó là cách chụp màn hình Samsung A20/ A20s. Và nếu như bạn cần biết cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A20/ A20s thì xin hãy xem bài viết của HongHot.net dưới đây nhé.

Cách chụp màn hình Samsung A20/ A20s

Nếu bạn sử dụng một sản phẩm Samsung Galaxy khác trước đây chắc có lẽ đã biết cách chụp màn hình phím Samsung A20/ A20s. Để chụp ảnh màn hình Samsung A20/ A20s bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lúc và giữ trong giây lát. Thấy màn hình chớp sáng và phát ra âm thanh “tách” là đã chụp thành công.

Cách chụp màn hình Samsung A20, A20s

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A20, A20s

Lúc này nếu bạn muốn xem lại ảnh màn hình Samsung A20/ A20s vừa chụp thì bạn có thể vào mục Bộ sưu tập trên màn hình của điện thoại, rồi chọn phần Ảnh chụp màn hình để xem cũng như chỉnh sửa và chia sẻ ảnh màn hình đã chụp lại tại đây. Không cần chụp màn hình bạn có thể quay lại luôn màn hình Samsung A20/ A20s bằng cách: Cách quay video màn hình Samsung A20/ A20s.

Về cơ bản thì cách chụp màn hình Samsung A20 và Samsung A20s rất đơn giản và giống với hầu hết các máy điện thoại Samsung Galaxy và các điện thoại chạy hệ điều hành Android khác nên bạn có thể xem cách này để áp dụng. HongHot.net chúc bạn chụp ảnh màn hình Samsung A20 và Samsung A20s thành công!