Samsung Galaxy A30 là một trong những mẫu điện thoại tầm trung giá rẻ bán rất chạy của Samsung. Với giá thành phù hợp với nhiều người, cấu hình tốt với tầm giá, thiết kế đẹp, có camera chụp ảnh đẹp nên được rất nhiều người chọn mua để sử dụng. Và ở bài viết này HongHot.net sẽ chia sẻ một thủ thuật rất nhiều người cần sử dụng đến khi dùng điện thoai Samsung A30 đó là cách chụp ảnh màn hình. Và nếu như bạn chưa biết cách làm như thế nào để chụp ảnh màn hình Samsung A30 thì xin mời xem hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách chụp màn hình Samsung A30

Cách chụp màn hình Samsung A30 rất đơn giản. Nếu bạn đã dùng một sản phẩm Android khác thì chắc có thể bạn sẽ biết. Để chụp màn hình Samsung A30 bạn chỉ cần bấm phím Nguồn và phím Giảm âm lượng trong cùng một lúc và giữ trong giây lát là mà hình Samsung A30 sẽ được chụp lại.

Khi màn hình Samsung A30 được chụp thành công thì màn hình sẽ chớp sáng và phát ra âm thanh chụp ảnh. Lúc này bạn có thể xem lại ảnh màn hình Samsung A30 thì có thể vào mục Bộ sưu tập và nằm trong album Ảnh chụp màn hình. Bạn có thể chia sẻ ảnh màn hình hoặc chỉnh sửa ảnh màn hình vừa chụp tại đây.

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A30 rất đơn giản phải không nào. Hướng dẫn này bạn có thể tham khảo để chụp ảnh màn hình thành công cho hầu hết tất cả các điện thoại Samsung nói riêng và các điện thoại Android khác nói chung. HongHot.net chúc bạn chụp màn hình Samsung A30 của mình thành công!