Nếu bạn không ra khỏi nhà nhưng vẫn muốn có được ăn ngon thì những app đặt đồ  ăn online miễn phí này là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.

App đặt đồ ăn online miễn phí

1. Now.vn

Khi nhắc đến những app đặt đồ ăn online miễn phí thì không thể không nhắc đến Now. Đây là một ứng dụng đặt đồ ăn được tạo ra bởi Food Corp. Với Now bạn có thể đặt được rất nhiều món ăn bởi vì Delivery Now có đến hơn 3000 quán ăn ở khắp cả nước từ những cửa hàng cao cấp, đến quán bình dân vĩa hè đều đủ cả. Ngoài ra, trên delivery Now còn có thể giúp bạn update những xu hướng ăn uống mới nhất nên được rất nhiều người yêu thích, đặt biệt là giới trẻ.

App đặt đồ ăn online miễn phí

Trên Now còn thường có rất nhiều chương trình khuyến mãi, thậm chí có nhiều dead giảm giá lên đến 50-70% mỗi ngày  kèm theo free ship,…Chính vì thế nhiều người đã trở thành tín đồ của Now.

Bạn có thể truy cập trang Website: https://www.now.vn/ để đặt đồ ăn trực tuyến, hoặc có thể vào CH Play hay App Store để tải app Now.vn về điện thoại để dùng. Chỉ một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể ăn ngon với giá cả rõ ràng, lại cực kì nhanh chóng, tiện lợi. Now đảm bảo thỏa mãn bạn trong thời điểm công việc bận rộn khiến bạn không có điều kiện ra ngoài để ăn uống.

2. Lozi

Nếu bạn muốn tìm một app đặt đồ ăn online miễn phí với nhiều đánh giá, bình luận chi tiết về quán, thức ăn,…thì không thể bỏ qua Lozi. Đây là một ứng dụng đặt đồ ăn online có nền tảng Website được ra mắt vào tháng 1/2014.

Ứng dụng đặt đồ ăn online này sở hữu rất nhiều tiện ích thú vị giúp bạn có thể tìm kiếm những món ăn ngon, những nhà hàng, quán xá nổi tiếng ở xung quanh khu vực bạn đang  sinh sống rất đơn giản, nhanh chóng.

Tính đến hiện nay thì ngoài việc trở thành một ứng dụng đặt đồ ăn online được nhiều người yêu thích, quen thuộc thì Lozi đã trở thành một doanh nghiệp công nghệ khả “khủng” trong ngành với nhiều dịch vụ thương mại điện tử cung cấp cho người dùng như là Loship, Lomart, Lozat, Lomed, Losend, Lo-pet, Lo-hoa,… Điều này cũng khiến người dùng tin tưởng hơn vào nhãn hiệu Lozi.

App đặt đồ ăn online miễn phí

Bạn có thể truy cập vào Website: https://lozi.vn/about để đặt đồ ăn online hoặc cũng có thể tải app Lozi  về máy qua CH Play hay App Store.

3. Vietnammm

Ứng dụng đặt đồ ăn online miễn phí – Vietnammm đã trở thành một trong những ứng dụng được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Nhờ vào giao diện đơn giản, dễ thao tác, nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng, hệ thống nhà hàng liên kết lớn lên đến 12000 nhà hàng trong nước với địa chỉ rõ ràng trên bản đồ của app, giao hàng tin cậy- nhanh chóng,…

Ứng dụng Vietnammm đã phát triển ổn định với hơn 35.000 đươn đặt hàng mỗi tháng, điều này cũng đã giúp Vietnammm ghi tên trên thị trường thường mại điện tử cùng với nhiều thương hiệu “lão làng” khác cùng lĩnh vực.

App đặt đồ ăn online miễn phí

Ngoài việc phát triển dịch vụ đặt đồ ăn online miễn phí trên website thì Vietnammm cũng đã có app đặt món trên điện thoại, chỉ cần vào CH  Play hoặc là App Store để tải về máy.

Có một điều thú vị với tên app Vietnammm là hai từ phụ âm “mm” đặt sau từ Vietnam có nghĩa là “măm măm”- đây là từ tượng âm mà chúng ta thường  dùng để chỉ một món ăn ngon yêu thích. Đây cũng chính là một trong những dấu ấn rất riêng của ứng dụng đặt đồ ăn online miễn phí này.

4. Ahmove

Ahmove chính là một ứng dụng đặt đồ ăn online miễn phí được phát triển bởi công ty Giao hàng nhanh.  Ban đầu Ahmove được định hướng để phát triển như một ứng dụng giao hàng trong nội thành trên điện thoại, thế nhưng trước những nhu cầu sử dụng da dạng ngày càng nhiều của khách hàng thì Ahmove đã lấn sân sang các mảng khác như phục vụ đồ ăn, thức uống thậm chí đến cả mỹ phẩm, thời trang,…

App đặt đồ ăn online miễn phí

Với những cập nhập deal ưu đãi mỗi ngày, thể hiện rõ giá cả khi tiến hành đặt mua, thao tác đặt hàng nhanh chóng trong 30 giây, giao diện dễ dùng,…nên Ahmove đã được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể thoải mái đặt hàng, món ăn trên Website: https://ahamove.com/ hoặc có thể tải app Aha trên CH Play hay App Store để dùng.

5. GrabFoob

GrabFoob là một trong những ứng dụng đặt đồ ăn online miễn phí nhận  được nhiều sự quan tâm, yêu thích gần đây bởi sự tiện lợi, nhanh chóng kèm với nhiều gói ưu đãi hấp dẫn. Cũng tương tự như những “anh lớn” khác cùng ngành, bạn có thể thoải mái lựa chọn địa điểm, món ăn yêu thích bằng cách nhập thông tin trên thanh công cụ tìm kiếm rồi sau đó xác nhận giá tiền, đặt xe rồi ngồi chờ đồ ăn đến.

App đặt đồ ăn online miễn phí

Bạn có thể đặt GrabFoob trên ứng dụng Grab được tải về điện thoại hoặc trên Website: https://www.grab.com/vn/food/ đều được.

6. Go-Foob

Cũng tương tự như GrabFoob của Grab, ứng dụng Go-Foob cũng là một phần của ứng dụng đặt xe Go-Viet. Tuy ra đời muộn nhưng  Go-Foob cũng đã có riêng cho mình những lượng khách hàng dồi dào nhờ vào những gói ưu đãi hấp dẫn được cập nhập hằng ngày, cùng số lượng nhà hàng lớn, đa dạng.

App đặt đồ ăn online miễn phí

Bạn có thể đặt đồ ăn thông qua Website: https://www.go-viet.vn/go-food/ hoặc dùng app Go-viet trên điện thoại.

Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn.