Samsung Galaxy M11 là một chiếc điện thoại Samsung với mức giá tầm trung ra mắt vào đầu năm 2020. Chiếc smartphone Samsung M11 này sở hữu dung lượng pin khá ổn 5000 mAh, cấu hình tốt và thiết kế bắt mắt: camera selfie ở góc trái màn hình, màn hình LCD tràn viền kích thước 6.4 inch, bộ 3 camera sau xóa phông ảo diệu,… Nhìn chung, với mức giá hợp lý và thiết kế ấn tượng này thì Samsung Galaxy M11 là một chiếc smartphone rất đáng để mua.

Tiếp tục những thủ thuật hay trên điện thoại, HongHot.net sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình Samsung M11 nhanh nhất và đơn giản nhất. Nếu bạn vừa sắm một chiếc Samsung M11 thì bài viết dưới đây chắc chắn sẽ có ích với bạn đấy.

Cách chụp màn hình Samsung M11

Thực hiện chụp màn hình Samsung Galaxy M11 với thao tác cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần ấn giữ nút Nguồn và nút Giảm âm lượng đồng thời. Rồi sau đó nhanh tay nhả ra khi nghe tiếng Tách và màn hình lóe sáng lên tức là bạn đã thực hiện chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung M11 thành công.

Cách chụp màn hình Samsung A20, A20s

Hãy ấn giữ nút Nguồn và nút Giảm âm lượng đồng thời rồi nhanh tay nhả ra để chụp màn hình Samsung M11

Ảnh chụp màn hình sẽ được tự động lưu trên thiết bị của bạn. Để xem ảnh chụp màn hình, bạn vào Thư viện -> Ảnh chụp màn hình và có thể cắt xén, chỉnh sửa theo ý thích. Ngoài ra, nếu bạn muốn quay lại video màn hình Samsung M11 thì hãy xem hướng dẫn này.

Chụp màn hình trên Samsung M11 cũng tương tự như các điện thoại Samsung và Android khác. Vì thế, bạn có thể áp dụng hướng dẫn này cho nhiều điện thoại Android khác nhau nhé. HongHot.net chúc bạn thực hiện chụp màn hình trên chiếc Samsung M11 của mình thành công nhé!