App quay, chỉnh video màu Vintage, Retro cho điện thoại là những ứng dụng cực cần thiết để tạo hiệu ứng cũ kỹ đầy hoài niệm. Chụp ảnh, quay phim là những tính năng cơ bản trên một chiếc điện thoại, tuy nhiên với camera mặc định của điện thoại thì không thể đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của người dùng hiện nay. Vì thế để cho video lên hình được đẹp hơn, chất hơn thì bạn có thể dùng app để chỉnh màu video. Xu hướng chỉnh màu video mang phong cách cổ điển, retro,… với những vết xước, nhiễu hạt mang phong vị của những thập kỷ trước đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Để có được những video màu Film tốt nhất trên điện thoại bạn có thể tải những app biên tập video, chỉnh màu mà HongHot.net giới thiệu dưới đây.

Những App chỉnh video màu Film cho điện thoại tốt nhất

1. Vintage Retro Camera + VHS

App quay, chỉnh video màu Vintage, retro cho điện thoại tốt nhất

App  Vintage Retro Camera + VHS là app chỉnh video màu Film với phong cách cổ điển, retro miễn phí đẹp nhất trên điện thoại. Với hơn 20 bộ lọc màu kháu nhau mang hơi hướng vintage, hipster, indie cùng những hiệu ứng làm nhiễu, xước, hạt, tùy chỉnh khung hình,… nên bạn có thể thỏa sức cho ra những video vintage cực chất. Ngoài ra ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng quay phim với màu sắc và hiệu ứng tương tự như băng VHS của chiếc máy quay phim cũ thời xưa. Nếu bạn yêu thích quay phim và muốn cho ra được những thước phim đậm chất cổ điển thì  có thể tải app Vintage Retro Camera + VHS  cho điện thoại.

Tải về: Android | iOS

2. Phần mềm chỉnh video KUNI Cam

App quay, chỉnh video màu Vintage, retro cho điện thoại tốt nhất

Một trong những app chỉnh video màu film cho điện thoại được nhiều người sử dụng hiện nay là app KUNI Cam. Với việc sử dụng hơn 190 bộ lọc được tạo sẳn cùng với nhiều hiệu ứng như phai màu, nhiễu hạt, vết xước, điều chỉnh HSL,…sẽ giúp người dùng cho ra những video đậm chất vitage. Khi sử dụng app KUNI Cam thì máy ảnh có thể ghi lại được cảnh quay xử lý và bản gốc cùng một lúc nên bạn có thể nhận được video được xử lý ban đầu cùng với đoạn phim gốc để chỉnh sửa lại nếu muốn trong thời gian rất nhanh.

Tải về: Android | iOS

3. VideoShow: biên tập video

App quay, chỉnh video màu Vintage, retro cho điện thoại tốt nhất

Khi sử dụng app VideoShow bạn có thể thoải mái biên tập những đoạn video mang phong cách cổ điển, retro cực chất trên điện thoại. Với những tính năng chỉnh sửa video thú vị, dễ sử dụng cùng với những bộ lọc hiệu  ứng retro, hiệu ứng âm thanh, nhãn dán độc đáo bạn có thể thoải mái sáng tạo ra những video đậm chất vitage của riêng mình. Cụ thể là trên ứng dụng VideoShow có hơn 50 chủ đề có sẵn, 30 bộ lọc màu hỗ trợ và đa dạng các kiểu văn bản, phông chữ, âm thanh, nhạc nền miễn  phí được cấp phép đầy đủ,…vì thế ứng dụng này hiện nay được rất nhiều người yêu thích và sử dụng.

Tải về: Android | iOS

4. VivaVideo: Video biên tập

App quay, chỉnh video màu Vintage, retro cho điện thoại tốt nhất

VivaVideo là app chỉnh sửa video được dùng phổ biến hiện nay với nhiều hỗ trợ tùy chọn để quay như quay cơ bản, selfie, music video,…cùng với nhiều công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn cho chỉnh những video quay trên điện thoại theo phong cách cổ điển, retro thì bạn hoàn toàn có thể dùng VivaVideo: Video biên tập. Vì hiện nay trên app VivaVideocó rất nhiều bộ lọc với hiệu ứng màu Film đẹp cho bạn sử dụng cùng với nhiều kiểu kiểu text, font chữ, hiệu ứng FX,…độc lạ, thú vị.

Tải về: Android | iOS

5. Ứng dụng quay video ngắn Tik Tok

App quay, chỉnh video màu Vintage, retro cho điện thoại tốt nhất

Ứng dụng Tik Tok hiện nay đã trở nên rất quen thuộc đối với mọi người, nhất  là giới trẻ. Việc kết hợp giữa tri thông minh nhân tạo cùng với chức năng ghi hình sắc nét đã biến ứng dụng này thành một studio tại gia đầy thú vị. Nếu bạn bạn muốn  cho ra những video màu film đậm chất cổ điển,  retro thì những bộ lọc quay video màu Film trên Tik Tok sẽ đáp ứng được nhu cầu này của bạn một cách hoàn hảo. Khi dùng Tik Tok để quay, chỉnh video thời xưa, cổ điển cho điện thoại thì ngoài việc thoải mái sáng tạo thì bạn còn có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè, giới trẻ trên toàn thế giới.

Tải về: Android | iOS

Để có một đoạn video màu film ứng ý và nghệ thuật nhất thì bạn hãy sử dụng sự sáng tạo của mình kết hợp với các app quay chỉnh màu Film cho điện thoại ở trên để pha trộn các màu, sao cho giống với các hiệu ứng phim ảnh ngày xưa. Tùy vào sở thích, nhu cầu, bạn có thể lựa chọn một trong các ứng dụng chỉnh video retro, vintage trên. HongHot.net chúc bạn làm được những video màu Vintage, retro đẹp.