Nếu như bạn thích hát karaoke nhưng lại không đủ điều kiện để sắm một dàn karaoke tại nhà đắt tiền thì những phần mềm hát karaoke online trên điện thoại sẽ là giải pháp dành cho bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể thoải mái ca hát ở mọi lúc, mọi nơi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top những ứng dụng hát karaoke hay nhất cho điện thoại bạn có thể tải về để sử dụng.

Top những ứng dụng hát karaoke trên điện thoại hay nhất

1. Ứng dụng hát karaoke iKara

Ứng dụng hát Karaoke hay nhất cho điện thoại

Ứng dụng iKara là một ứng dụng hát karaoke miễn phí trên Android và IOS được dùng phổ biến hiện nay. Trên ứng dụng này có kho bài hát cực kì lớn bao gồm cả tiếng anh và tiếng việt, vì thế bạn có thể thỏa sức dùng app iKara để hát karaoke chỉ với một chiếc điện thoại cầm tay gọn nhẹ.

Một số tính năng tiêu biểu trên iKara bạn cần biết đó là các bài hát mới được cập nhập liên tục, bạn có thể dùng app iKara để vừa hát vừa thu âm hoặc quay video lại. Bạn có thể tìm kiếm thông tin của bạn bằng bằng User ID, đồng thời bạn có thể gửi tin nhắn hoặc thu âm để hát song ca cùng bạn bè đều rất nhanh chóng, dễ dàng.

Link tải: Android | iOS

2. Ứng dụng Hát Karaoke Việt – Ghi âm

Ứng dụng hát Karaoke hay nhất cho điện thoại 2

Nếu bạn muốn một app hát karaoke thu âm trực tiếp trên điện thoại thì không thể bỏ qua ứng dụng Hát Karaoke Việt – Ghi âm. Với ứng dụng này bạn có thể thoải mái tìm kiếm những bài hát yêu thích bởi kho bài hát của app lên đến hàng triệu bài hát miễn phí ở nhiều thể loại khác nhau. Ngoài ra bạn còn có thể tùy biến và cá nhân hóa màn hình ứng dụng Hát Karaoke Việt – Ghi âm theo phong cách riêng của mình. Tính năng thu âm của ứng dụng này có thể giúp bạn ghi âm và nghe lại những bài hát với chất lượng tốt nhất, tương tự như một phòng thu âm mini.

Link tải: Android | iOS

3. Ứng dụng Karaoke Now

Ứng dụng hát Karaoke hay nhất trên điện thoại 3

Karaoke Now là ứng dụng vừa đáp ứng nhu cầu hát karaoke vừa giúp bạn giao lưu kết bạn với những người cùng chung sở thích ca hát. Dùng Karaoke Now bạn có thể vừa thu âm với chất lượng tốt, sau thu âm lại có thể chỉnh sửa qua các bộ lọc âm để giọng hát được hay hơn, Cùng với đó bạn còn có thể quay video trên app này với 8 hiệu ứng màu sắc đa dạng, làm cho video của bạn trở nên thu hút hơn. Cách chọn bài hát karaoke trên app Karaoke Now cũng rất đơn giản, với kho bài hát phong phú đáp ứng được đầy đủ nhu cầu ca hát của người dùng.

Link tải: Android | iOS

4. Ứng dụng Karaoke MyKara

Ứng dụng hát Karaoke hay nhất trên điện thoại 4

Một trong những phần mềm hát karaoke miễn phí hay nhất trên điện thoại Android, iPhone được nhiều người sử dụng hiện nay là Karaoke MyKara.  Ứng dụng này tương tự như một phòng thu âm chuyên nghiệp dành cho những người yêu thích ca hát với khối lượng bài hát khổng lồ đáp ứng được đầy đủ gu âm nhạc của người dùng. Với nhiều hiệu ứng âm thanh như hiệu ứng Echo cho độ sâu, Reverb cho độ dầy và Equalizer cho sự cân bằng âm thanhbạn có thể điều chỉnh bản thu âm, video bài hát  của mình trở nên trong trẻo hơn, hay hơn.

Link tải: Android | iOS

5. Ứng dụng Yokee

Ứng dụng hát Karaoke hay nhất trên điện thoại 5

Yokee là ứng dụng hát karaoke trên điện thoại có sự hợp tác với Youtube để cung cấp cho người dùng kho bài hát cực kì lớn với nhiều ngôn ngữ, nội dung cập nhập liên tục. Chính vì thế ứng dụng này trở thành một trong những app hát karaoke thu âm, quay video được có lượng người dùng cực kì nhiều. Với nhiều tính năng ưu việt như thiết kế danh sách bài hát karaoke có thể nghe trước một đoạn bài hát và xem artwork minh họa, hay nhiều hiệu ứng video thời thượng như GLING, 80s, SCI-FI,…giúp người dùng thỏa sức ca hát, sáng tạo.

Link tải: Android | iOS

6. Ứng dụng Youtube

Ứng dụng hát Karaoke hay nhất trên điện thoại 6

Youtube là ứng dụng đã quá  quen thuộc đối với mọi người, và nếu muốn hát karaoke trên điện thoại thì đây là ứng dụng bạn không thể bỏ qua. Với kho bài hát phong phú, chất lượng cao đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về ca hát của bạn lại cực kì tiện lợi, dễ sử dụng. Ngoài ra trên youtube bạn còn có thể đăng ký các kênh yêu thích về âm nhạc để nghe khi cần, bạn cũng có thể chỉnh sửa và đăng tải video lên trên ứng dụng này để chia sẻ với bạn bè của mình.

Link tải: Android | iOS

Trên đây là top những ứng dụng hát karaoke hay nhất trên điện thoại mà bạn có thể tham khảo và tải về  cho dế yêu của mình. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể thỏa mái ca hát, quay video, thu âm, chia sẻ bài hát với bạn bè.