Nếu bạn là một game thủ mobile hoặc là một người đang cần lưu giữ lại những thông tin trên màn hình thì chắc chắn sẽ cần đến tính năng quay phim màn hình. Để quay màn hình điện thoại Android thì bạn có thể sử dụng các app có sẵn. Dưới đây là các ứng dụng quay màn hình điện thoại tốt nhất hiện nay để bạn có thể dễ tham khảo và lựa chọn.

Top ứng dụng quay màn hình điện thoại Android tốt nhất

1. Ứng dụng quay màn hình AZ Screen Recorder

Ứng dụng quay màn hình điện thoại android tốt nhất

AZ Screen Recorder là ứng dụng quay video màn hình được sử dụng khá nhiều hiện nay do các tiện ích mà nó mang lại. Ứng dụng này quay phim màn hình tương đối mượt với chất lượng cao và có âm thanh hệ thống. Ngoài ra cũng có thể sử dụng để chụp màn hình. Khi sử dụng bạn có thể kiểm soát được tốc độ khung hình, quay time lapse hay thêm tên hoặc logo.

AZ Screen Recorder là một công cụ tiện lợi với điểm nổi bật là video chất lượng cao: 1080p, 12Mbps, 60FPS,  không giới hạn thời gian quay. Tải ứng dụng này về tại đây.

2. App quay màn hình Mobizen Screen Recorder

Mobizen Screen Recorder là một trong những ứng dụng quay màn hình điện thoại Android có âm thanh hệ thống tốt nhất. Ngoài tính năng quay màn hình với chất lượng video Full HD, đây còn là một trong những ứng dụng cực kì tốt khi cho phép người dùng có thể chỉnh sửa hậu kỳ ngay sau khi ấn tắt chế độ quay. Ngoài ra bạn còn có thể thêm các hiệu ứng sống động hoặc hiệu ứng âm thanh cho video quay màn hình của mình. Không những vậy ứng dụng quay màn hình điện thoại android này còn có thể lưu video ở thẻ nhớ ngoài mà không hề giới hạn thời gian quay video màn hình. Tải ứng dụng này về tại đây.

Ứng dụng quay màn hình điện thoại android tốt nhất

3. Screen Recorder & Video Recorder – XRecorder

Screen Recorder & Video Recorder – XRecorder là ứng dụng có thiết kế khá đơn giản nên mọi người rất dễ sử dụng. Ứng dụng quay phim tương thích tất cả video, kể cả từ các chương trình trực tiếp từ Bigo Live hay YouTube. Nó có thể xuất video Full HD với cài đặt tùy chỉnh: 240p sang 1080p, 60FPS, 12Mbps. Tải ứng dụng này về tại đây.

4. ADV Screen Recorder

ADV Screen Recorder là một trong những ứng dụng không chỉ giúp bạn có thể dễ dàng quay màn hình trên điện thoại Android mà nó còn có đặc điểm nổi bật là chỉ cho phép người dùng chèn thêm hình ảnh và chữ trong khi đang thực hiện quay video. Bên cạnh đó ứng dụng ADV Screen Recorder còn giúp bạn chọn được tốc độ quay màn hình, chỉnh độ phân giải hình ảnh để có thể thuận tiện hơn với mục đích sử dụng của bạn. Tải ứng dụng này về tại đây.

5. Screen Recorder & Video Capture, My Video Recorder

Đây là một ứng dụng ghi hình HD miễn phí tốt nhất hiện nay với trình ghi hình của bạn, bạn có thể quay video màn hình đồng thời chụp ảnh màn hình. Screen Recorder không chỉ là ứng dụng ghi hình không bị mờ, không cần root máy khi bạn tải xuống. Nó sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm ghi hình tuyệt vời.Tải ứng dụng này về tại đây.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những ứng dụng quay màn hình điện thoại Android tốt nhất và được phổ biến nhất ngày nay. Tất cả các ứng dụng đều sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và mang tới những video ấn tượng. Nếu như bạn cảm thấy ứng dụng nào phù hợp với mình, hãy tải ngay về thiết bị điện thoại Android của bạn để trải nghiệm.