Gần đây trên cộng đồng mạng Tik Tok lại xuất hiện một trào lưu mới. Cụ thể là câu nói “1 chấm là say đắm, 2 chấm là đắm say, 3 chấm là ngất ngây, 4 chấm là lé luôn. Về nhà làm gì em ơi, Đêm nay ta phải đi chơi…” Bạn có thể nghe bài hát 1 Chấm là say đắm, 2 Chấm là đắm say Remix đang hot trên Tik Tok này tại đây. Vậy 1 chấm là say đắm có nghĩa là gì mà nhiều người nói vậy?

1 chấm là gì?

“Chấm” là đơn vị dùng để định lượng cho ma túy “đá”. Mỗi “chấm đá” có hàm lượng tương đương với 1 gam, một “áo” như cách gọi của ketamin. Hàng ma tý đá cực kỳ nguy hiểm, có hại rất nhiều cho sức khỏe, thể chất và tinh thần chính vì vậy bạn không và đừng bao giờ thử cho dù chỉ là ‘1 chấm’.

1 chấm là Say Đắm là gì?

Tuy nhiên, trong bài hát này nói 1 chấm có nghĩa là yêu một ai đó. Và nghe qua bài hát này chắc chắn thì bạn cũng hiểu ra rồi “1 chấm là say đắm, 2 chấm là đắm say, 3 chấm là ngất ngây, 4 chấm là lé luôn…” Càng nhiều chấm thì yêu càng đắm say, đến nỗi 4 chấm là lé luôn… Chính vì câu nói này rất hài hước nên được remix thành nhạc.

Qua chia sẻ ngắn này của HongHot.net chắc chắn rằng bạn đã hiểu 1 chấm và 1 chấm là Say Đắm có nghĩa là gì rồi phải không nào. Xem thêm rất nhiều câu hỏi đang trend khác trên HongHot.net nhé!