Không biết các bạn có ai như mình không nữa, cứ mỗi lần rớt điện thoại là tim như muốn rớt theo luôn. Lật đật lấy máy lên coi màn hình, mặt kính có nứt bể gì không. Đôi lần may mắn thì “ẻm” không sao, mà ai mà may mắn hoài được đâu và thế rồi chiếc Samsung Note 9 xinh xẻo cũng bị vỡ màn hình.

Tự nhiên đang làm công chúa, vài giây sau nhìn lại thì hết nói nổi luôn. Mà chắc bạn cũng biết rồi, chi phí thay màn hình Samsung Note 9 mới thì đâu phải ít gì. Cũng chịu thôi chứ không sửa lấy gì xài, tiền đâu mua máy mới. Đúng là chuyện không của riêng ai mà.

Làm gì khi màn hình Samsung Note 9 bị vỡ

Nguyên nhân chủ yếu khiến màn hình Samsung Note 9 vỡ màn hình thì chắc bạn cũng biết thừa là do bị rơi trên cao xuống đất. Hoặc bị tác động bởi sự va đập mạnh nào đó.

Những hậu quả khi Samsung Note 9 vỡ màn hình

Dưới đâu là những trường hợp bạn cần phải đối mặt vì khi màn hình Samsung Note 9 bị vỡ màn hình thì chúng rất có thể xảy ra:

  • Cảm ứng bị loạn, bị liệt một phần, hoặc nghiêm trọng là toàn bộ màn hình đều bị hư cảm ứng. Điều này khiến phản hồi lung tung thao tác của người dùng.
  • Tình trạng sọc màn hình cũng rất dễ xảy ra khi mặt kính bị vỡ. Tuy nhiên không phải bị vỡ màn hình liền là vết sọc cũng xuất hiện theo đâu. Thông thường sau đó một thời gian thì màn hình mới bắt đầu những sọc dọc, sọc ngang.
  • Màn hình bị mờ, loang màu, chảy mực.

Làm gì khi màn hình Samsung Note 9 b 2ị vỡ 2

Làm gì khi màn hình Samsung Note 9 bị vỡ?

Hầu hết các bạn (trong đó có cả mình lúc trước) đều rất hoang mang khi thấy màn hình điện thoại bị vỡ và kiểu không chấp nhận được sự xấu đó trên dế yêu nên đã đi thẳng ra trung tâm sửa chữa điện thoại ngay, điều đó cũng tốt. Nhưng khi bạn tìm được trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín chất lượng thì không sao. Bạn sẽ được kỹ thuật viên kiểm tra kỹ tình trạng hư hỏng và giúp bạn khắc phục tốt nhất.

Nhưng cũng sẽ xui xẻo cho bạn nếu gặp phải trung tâm kém chất lượng. Mà tại đây thì sẽ có nhiều nguy cơ xấu đến với bạn như: chi phí sửa chữa cao trên trời, tráo đổi linh kiện Samsung Note 9 của bạn, báo sai bệnh để kiếm lợi nhuận,…. Mới kể sương sương vậy thôi cũng đủ mệt mỏi rồi.

Làm gì khi màn hình Samsung Note 9 b 2ị vỡ 3

Tìm địa chỉ uy tín khi màn hình Samsung Note 9 bị vỡ

Vì vậy trước khi tìm đến với trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, bạn nên xem kỹ tình trạng Samsung Note 9 của mình như thế nào:

  • Nếu như màn hình bị vỡ nhưng bạn vẫn hoạt động tốt như bình thường, cảm ứng vẫn nhạy, chỉ có điều mất đi vẻ đẹp, vẻ sang chảnh của máy thôi. Với trường hợp này bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung Note 9 với chi phí nhẹ nhàng thôi.
  • Bạn sẽ bắt buộc phải thay màn hình Samsung Note 9 mới khi có dấu hiệu bị vỡ kèm theo cảm ứng bị loạn, đơ, máy không ghi nhận thao tác trên màn hình của bạn.
  • Tóm lại, màn hình cũng đã vỡ rồi đều phải mang đi sửa chữa. Nhưng dù có thay thế bộ phần nào đi nữa thì việc tìm địa chỉ sửa chữa uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng vẫn là điều quan trọng nhất. Fastcare – trung tâm sửa chữa điện thoại lớn hàng đầu TP HCM sẽ giúp bạn xử lý tình trạng tốt nhất cho bạn. Hy vọng bạn sẽ hài lòng khi đến với Fastcare.

Chúc bạn luôn thành công.