Vsmart là thương hiệu của những mẫu sản phẩm smartphone mới ra mắt như Vsmart joy 1, Vsmart joy 1+, Vsmart active 1, Vsmart active 1+… với nhiều lựa chọn cấu hình và tầm giá khác nhau chất lượng và phù hợp với túi tiền của nhiều người nên được rất nhiều người sử dụng.

Quên mật khẩu Vsmart và cách phá mật khẩu

Quên mật khẩu Vsmart và cách phá mật khẩu

Trong quá trình sử dụng bạn sẽ đặt mật khẩu cho điện thoại Vsmart của mình. Và lỡ một ngày nào đó bạn quên mật khẩu điện thoại Vsmart của mình thì phải làm sao. Trong bài chia sẻ này HongHot.net sẽ chia sẻ cho bạn một mẹo nhỏ giúp bạn có thể phá mật khẩu điện thoại Vsmart của mình.

Hướng dẫn cách phá mật khẩu điện thoại Vsmart khi bị quên

Để phá được mật khẩu điện thoại Vsmart bạn hãy sạc đầy pin cho điện thoại rồi lần lượt thực hiện trình tự các bước dưới đây:

  1. Tắt nguồn điện thoại Vsmart
  2. Bạn hãy giữ cùng lúc nút Nguồn và nút Giảm âm lượng. Cho đến khi màn hình hiện lên có chữ START màu xanh thì hãy nhả các phím này ra.
  3. Dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để để thay đổi menu đến Recovery Mode và dùng nút Nguồn để xác nhận chọn.
  4. Tiếp tục trong menu Recovery bạn hãy bấm nút Giảm âm lượng đến dòng Wipe data/factory reset và nhấn phím Nguồn để chọn.
  5. Chọn Yes để xác nhận và chờ trong giây lát để máy reset…
  6. Cuối cùng, chọn mục Reboot system now để khởi động lại là xong.
  7. Nếu điện thoại yêu cầu đăng nhập tài khoản Google thì hãy đăng nhập tài khoản Google trước đây ở trên máy để tiếp tục sử dụng điện thoại

Nên xem: Cách chụp màn hình Vsmart Live đơn giản nhất

Chỉ trong với 7 bước đơn giản mà HongHot.net chỉ trên là bạn có thể dễ dàng thay phá được mật khẩu giúp bạn có thể sử dụng máy điện thoại Vsmart của mình lại rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể xem để thực hiện phá mật khẩu thành công cho tất cả các mẫu điện thoại Vsmart. Còn trờng hợp nếu bạn không nhớ thông tin đăng nhập tài khoản Google trước đây thì hãy tìm cách xóa xác minh tài khoản Google nữa nhé. Chúc bạn phá được mật khẩu điện thoại Vsmart khi bị quên thành công!