Mạng xã hội Zalo được biết đến là một trong những ứng dụng gọi điện, nhắn tin được nhiều người dùng ưa chuộng của Việt Nam. Tiện ích của ứng dụng này là kết nối cho người dùng người thân quen, trao đổi nhiều thông tin. Vì tính bảo mật cao nên nhiều người dùng sử dụng Zalo để trao đổi các thông tin quan trọng: về gia đình, công việc… Vì thế, việc bảo mật Zalo là một trong những mối quan tâm hàng đầu đối với những ai sử dụng mạng xã hội này. Có nhiều câu hỏi đặt ra: Cách xem có ai vào Zalo của mình hay không, cách xem ai vào Zalo của mình, làm sao biết ai ghé thăm Zalo, xem lịch sử đăng nhập Zalo… Hôm nay HongHot.net sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc trên qua bài viết dưới đây, để người dùng biết cũng như kiểm soát được những lần đăng nhập Zalo bất thường vào tài khoản của mình.

Cách xem có ai vào Zalo của mình hay không

Người dùng mạng xã hội Zalo có thể đặt ra câu hỏi: “Liệu có cách nào để biết có ai vào Zalo của mình hay không?” Kèm theo đó là lịch sử đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình như thế nào? Làm sao biết ai đã “ghé thăm” Zalo của mình. Và sau đây là các bước thực hiện để giải đáp được những câu hỏi của bạn:

 1. Trên màn hình chính điện thoại của bạn, bạn chọn mở ứng dụng Zalo.
 2. Trên ứng dụng Zalo vừa mở, bạn chọn mục Thêm.
  Cách xem có ai vào Zalo của mình hay không Bước 1 2

  Cách xem có ai vào Zalo của mình hay không – Bước 1, 2

 3. Ở phía góc phải của màn hình giao diện Zalo, chọn Cài đặt.
 4. Người dùng tiếp tục chọn Tài khoản và bảo mật.
  Cách xem có ai vào Zalo của mình hay không Bước 3 4

  Cách xem có ai vào Zalo của mình hay không – Bước 3, 4

 5. Chọn tiếp Lịch sử đăng nhập.
 6. Tại màn hình tiếp theo, người dùng có thể thấy những ai đã đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình.
  Cách xem có ai vào Zalo của mình hay không Bước 5 6

  Cách xem có ai vào Zalo của mình hay không – Bước 5, 6

Quan sát thời gian, danh sách thiết bị đã đăng nhập cũng như đăng xuất tài khoản Zalo của mình, bạn cũng sẽ kiểm soát được thông tin những lần đăng nhập Zalo vào tài khoản của bạn mà không phải là bạn. Đây là một trong những cách hữu ích giúp bạn đảm bảo an toàn hơn cho tài khoản Zalo của mình, cũng như bảo mật các thông tin cá nhân.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết của HongHot.net về các bước thực hiện cách xem có ai vào Zalo của mình hay không. Mong rằng với hướng dẫn trên, người dùng đã trang bị cho mình thủ thuật để biết cũng như kiểm soát các lần đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình, tránh được các mặt xấu như: bị người khác đọc trộm tin nhắn, bị lộ thông tin cá nhân… Chúc bạn thực hiện thành công và “bỏ túi” cho mình nhiều mẹo hay để bảo mật thông tin khi sử dụng mạng xã hội!