Tik Tok là một mạng xã hội video nổi tiếng, được rất nhiều người Việt Nam và nước ngoài sử dụng. Trên Tik Tok có rất nhiều trào lưu mới mẻ, đặc sắc thu hút được nhiều người xem. Gần đây, Tik Tok thường xuyên xuất hiện những video được ghép bình luận vào. Nhiều bạn thắc mắc không biết làm thế nào để trả lời bình luận bằng video như thế. Thực chất đây không phải là video được tạo bởi các ứng dụng chỉnh sửa video, mà là một tính năng mới của Tik Tok. Trong bài viết dưới đây, HongHot.net sẽ hướng dẫn bạn cách ghép bình luận vào video để trả lời người dùng Tik Tok.

Hướng dẫn cách trả lời bình luận Tik Tok bằng video

Trả lời bình luận bằng video là một tính năng mới của bản cập nhật Tik Tok mới nhất. Vì thế, nếu muốn trả lời bình luận bằng video hay ghép bình luận vào video trên Tik Tok, trước tiên bạn cần cập nhật ứng dụng Tik Tok cho điện thoại của mình. Sau khi cập nhật Tik Tok thành công, bạn thực hiện theo các bước:

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok. Trên giao diện chính của Tik Tok, bạn chọn mục Tôi.

Cách ghép bình luận vào video Tik Tok

Bước 2: Tìm và chọn vào video muốn trả lời bình luận từ trong danh sách các video đã tải lên của bạn.

Cách ghép bình luận vào video Tik Tok 2

Bước 3: Vào mục bình luận của video này (Biểu tượng 3 dấu chấm ngang ngay dưới nút thả tym).

Cách ghép bình luận vào video Tik Tok 3

Bước 4: Chọn một bình luận mà bạn muốn trả lời.

Cách ghép bình luận vào video Tik Tok 4

Bước 5: Tại ô trả lời bình luận, thay vì nhập bình luận thì bạn chọn nút quay video.

Cách ghép bình luận vào video Tik Tok 5

Bước 6: Lúc này Tik Tok sẽ đưa bạn đến camera. Bạn có thể quay video hoặc Tải lên video có sẵn trong máy để trả lời bình luận của người này. Trong video Tik Tok mà bạn trả lời họ sẽ có kèm theo dòng bình luận của người đó trên màn hình.

Cách ghép bình luận vào video Tik Tok 6

Lưu ý rằng, hiện nay Tik Tok chỉ có tính năng trả lời bình luận bằng video của chính video mà bạn đăng. Vì thế, bạn chỉ có thể trả lời bình luận của video mình chứ không thể trả lời bình luận video của người khác bằng video được.

Trên đây là hướng dẫn ghép bình luận vào video để trả lời bình luận bằng video trên Tik Tok. Thật dễ dàng mà không cần phải sử dụng phần mềm ghép video nào đã có thể tạo nên một video để trả lời bình luận trên Tik Tok rồi. Hi vọng với bài viết này, bạn đã biết cách làm video trả lời bình luận của những người dùng khác trên Tik Tok, trả lời bình luận bằng video thật nhiều để tăng lượt tương tác cho kênh Tik Tok của mình. HongHot.net chúc bạn thực hiện thành công.