Tik Tok hiện là một mạng xã hội đang phát triển mạnh với tính năng tạo và trình chiếu những video ngắn. Mọi người tìm kiếm nhau trên Tik Tok thông qua ID Tik Tok. Khi tạo tài khoản, ID Tik Tok của bạn được mặc định bởi những con số mà Tik Tok đặt cho bạn. Tuy nhiên, để sự tìm kiếm dễ dàng hơn thì việc đổi hoặc đặt tên ID Tik Tok là rất cần thiết. Nếu bạn chưa biết cách đổi ID Tik Tok thì bài viết sau của HongHot.net sẽ rất hữu ích đối với bạn. Hãy cùng tìm hiểu Hướng dẫn cách đổi, đặt ID Tik Tok nhanh nhất nhé.

Hướng dẫn cách đặt đổi ID Tik Tok

Để đặt tên ID Tik Tok, trước tiên bạn mở ứng dụng Tik Tok ra và làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Trên giao diện của Tik Tok, bạn bấm vào biểu tượng Hình người (cá nhân).
  • Bước 2: Trong mục cá nhân, bạn chọn mục Sửa hồ sơ. Tại đây bạn sẽ thấy xuất hiện tên ID Tik Tok của mình.
  • Bước 3: Nhấn vào để chỉnh sửa ID Tik Tok. Bạn có thể lựa chọn cho mình những cái tên dễ thương hoặc dùng chính tên của bạn để mọi người biết đến bạn. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn bấm Lưu ở góc phải màn hình.
Cách cài đặt đổi id Tik Tok Trung Quốc

Các bước cách cài đặt đổi id Tik Tok Trung Quốc

Nên xem: Hướng dẫn cách tải nhạc lên Tik Tok

Với Hướng dẫn cách đổi, đặt ID Tik Tok trên đây, bạn có thể thỏa sức thay đổi ID Tik Tok của mình. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng ID Tik Tok không được trùng với ID của người khác. Đồng thời, ID Tik Tok phải là những ký tự không dấu, chỉ được đặt dấu gạch dưới và dấu chấm. ID Tik Tok sẽ không thể thay đổi nhiều lần trong vòng 30 ngày.

Trên đây là HongHot.net đã hướng dẫn cách đổi, đặt ID Tik Tok, thay đổi url địa chỉ Tik Tok. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Với Cách đổi ID Tik Tok này, bạn có thể áp dụng cho cả điện thoại hệ điều hành Android hay iOS. Chúc bạn thực hiện đổi ID Tik Tok thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời trên ứng dụng Tik Tok.