Một trong những trào lưu mới trên Tik tok mà bạn vẫn thường thấy quay video có hiệu ứng các sticker dễ thương, sticker ba con gấu ở mặt và 4 con gấu ở 4 góc. Nhiều video Tik Tok hướng dẫn cách lấy sticker ba con gấu để quay video Tik Tok , tuy nhiên đây không phải là tính năng mới của Tik Tok nên các bạn không làm theo được. Mà đây chính là một hiệu ứng quay video, chụp ảnh của instagram được giới trẻ phát hiện và đua nhau sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách để làm video bắt trend mới nhất này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây, HongHot.net sẽ hướng dẫn bạn cách quay video Tik Tok với hiệu ứng ba con gấu đơn giản nhất.

Cách chụp ảnh, quay video hiệu ứng sticker 3 con gấu trên Tik Tok, instagram

Để quay video với hiệu ứng ba con gấu thì bạn cần sử dụng ứng dụng instagram. Trước tiên bạn cần tải về hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của instagram cho điện thoại của mình. Bản cập nhật mới nhất của instagram dành cho điện thoại Android tại đây và điện thoại iPhone tại đây. Sau khi hoàn tất cài đặt instagram cho điện thoại, bạn tiếp tục thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trên giao diện chính của instagram cá nhân, bạn chọn vào mục Tin của bạn.

Cách chèn sticker 3 con gấu trên Instagram TikTok

Bước 2: Lúc này camera được mở ra, bạn vuốt nhẹ sang trái.

Cách chèn sticker 3 con gấu trên Instagram TikTok 2

Tìm kiếm hiệu ứng và chọn hiệu ứng biểu tượng kính lúp cuối cùng để mở thư viện hiệu ứng.

Cách chèn sticker 3 con gấu trên Instagram TikTok 3

Bước 3: Tại mục thư viện hiệu ứng, bạn chọn vào ô Tìm kiếm.

Cách chèn sticker 3 con gấu trên Instagram TikTok 4

Bước 4: Nhập tìm kiếm nội dung “niningxx” và chọn người dùng niningxx để tìm các hiệu ứng do người dùng tạo.

Cách chèn sticker 3 con gấu trên Instagram TikTok 5

Bước 5: Một loại hiệu ứng sticker hiện ra, bạn kéo xuống dưới và tìm hiệu ứng We bare bears.

Cách chèn sticker 3 con gấu trên Instagram TikTok 6

Bước 6: Bấm dùng thử để dùng thử hiệu ứng we bare bear này.

Cách chèn sticker 3 con gấu trên Instagram TikTok 7

Bước 7: Thực hiện quay video, chụp ảnh với hiệu ứng ba con gấu này. Bạn nhấn giữ vào nút chụp ảnh để quay video với thời lượng theo ý muốn.

Cách chèn sticker 3 con gấu trên Instagram TikTok 8

Bước 8: Sau khi quay xong và thấy hài lòng, bạn bấm vào nút Tải về để lưu video về điện thoại của mình. Sau đó có thể bấm chia sẻ lên tin để đăng lên tin trên instagram của bạn.

Cách chèn sticker 3 con gấu trên Instagram TikTok 9

Bước 9: Bạn mở ứng dụng Tik Tok và tiến hành tải video lên, chèn nhạc nền Tik Tok vào. Thế là bạn đã có một video Tik Tok với hiệu ứng ba con gấu cực kỳ dễ thương rồi.

Vậy là chỉ với 9 bước đơn giản, bạn đã có thể quay được video chèn sticker hiệu ứng 3 con gấu siêu đáng yêu và đăng lên Tik Tok để kịp bắt trend với bạn bè. Ngoài ra, instagram còn có nhiều hiệu ứng sticker quay phim, chụp ảnh dễ thương mà bạn có thể khám phá nhiều hơn. HongHot.net chúc bạn thực hiện thành công theo hướng dẫn!