Trong thời gian gần đây, Tik Tok của Trung Quốc là một trong những mạng xã hội được đông đảo giới trẻ sử dụng. Với các ưu điểm như dễ tải ứng dụng, dễ sử dụng, tạo các hot trend…Tik Tok được ưa chuộng và sử dụng rất rộng rãi. Việc sử dụng mạng xã hội Tik Tok và liên kết nó với các tài khoản mạng xã hội khác sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc quảng bá hình ảnh cá nhân của mình. Vậy cách thêm, liên kết Facebook, instagram, Youtube… vào Tik Tok thực hiện theo các bước nào? Hôm nay HongHot.net sẽ giới thiệu đến bạn hướng dẫn cụ thể, chi tiết để bạn có thể dễ dàng thực hiện thủ thuật Tik Tok trên.

Cách thêm, liên kết Facebook, instagram, Youtube… vào Tik Tok

1. Cách thêm, liên kết instagram, Youtube… vào Tik Tok

Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt Mạng xã hội Tik Tok trên điện thoại của mình. Hướng dẫn sau đây của HongHot.net về cách thêm, liên kết instagram, Youtube… vào Tik Tok có thể áp dụng đối với tất cả các tài khoản Tik Tok trên điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi,…và iPhone. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok -> chọn mục -> Tôi.
  • Bước 2: Chọn mục Sửa hồ sơ.
  • Bước 3: Bạn lựa chọn tài khoản mà mình muốn thêm vào Tik Tok: instagram, Twister, Youtube.
  • Bước 4: Bạn đăng nhập và ủy quyền tài khoản mình muốn thêm vào Tik Tok. Tài khoản mà bạn vừa cho phép liên kết sẽ được hiển thị trên trang cá nhân Tik Tok của bạn.
Cách thêm liên kết Youtube, instagram… vào Tik Tok

Cách thêm liên kết Youtube, instagram… vào Tik Tok

2. Các xóa liên kết instagram, Youtube… khỏi Tik Tok

Nếu bạn muốn xóa liên kết instagram, Youtube… khỏi Tik Tok, thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1:Mở ứng dụng Tik Tok -> Chọn mục Tôi.
  • Bước 2: Chọn mục Sửa hồ sơ -> Chọn tài khoản đã thêm vào Tik Tok.
  • Bước 3: Khi màn hình xuất hiện thông báo cần xác nhận hủy liên hết hồ sơ Tik Tok, bạn chọn Xác nhận để xóa liên kết instagram, Youtube… khỏi Tik Tok. Đợi đến khi quá trình hoàn thành. Chúc mừng bạn vì đã hoàn thành việc xóa liên kết instagram, Youtube… khỏi Tik Tok.
Các xóa liên kết instagram, Youtube… khỏi Tik Tok

Các xóa liên kết instagram, Youtube… khỏi Tik Tok

3. Hướng dẫn thêm, liên kết Facebook với Tik Tok

Hiện nay, ứng dụng Tik Tok vẫn chưa có hỗ trợ người dùng việc liên kết với tài khoản Facebook. Người dùng chỉ có thể liên kết Tik Tok với các tài khoản instagram, Youtube, Twister. Nếu bạn muốn người dùng trên mạng xã hội Tik Tok biết đến trang cá nhân Facebook của mình, bạn có thể dùng cách chụp màn hình trang cá nhân Facebook của bản thân và làm ảnh đại diện cho tài khoản Tik Tok. Tuy không có link trực tiếp đến Facebook cá nhân của bạn nhưng cách làm này khá hữu ích để bạn bè ở Tik Tok có thể tìm kiếm trang cá nhân của bạn trên mạng xã hội Facebook.

Bài viết trên đây của HongHot.net đã mang đến cho bạn hướng dẫn về cách thêm, liên kết Facebook, instagram, Youtube… vào Tik Tok cụ thể và chi tiết. Với các thủ thuật Tik Tok được nêu ở trên, chắc chắn bạn sẽ có những nền tảng mạng xã hội rộng mở, với cơ hội kết nối, giao lưu bạn bè khắp bốn phương. Hãy chia sẻ các cách thêm, liên kết Facebook, instagram, Youtube… vào Tik Tok theo hướng dẫn trên với bạn bè, người thân để mọi người đều có thể thực hiện kết nối các tài khoản cá nhân thuận lợi, dễ dàng. Chúc bạn thành công!