Nếu bạn thường xuyên sử dụng Tik Tok thì chắc chắn sẽ biết đến trào lưu mới là quay video có hiệu ứng Doraemon trên nền nhạc Tik Tok. Có rất nhiều video Tik Tok hướng dẫn cách lấy sticker Doraemon quay video trên Tik Tok nhưng bạn không rõ cách thực hiện hoặc không thể thực hiện theo hướng dẫn đó. Thực ra đó chỉ là những video mang tính chất “troll” hay câu view mà thôi, Tik Tok hiện nay vẫn chưa có tính năng quay video kèm sticker này. Mà những video hiệu ứng Doraemon cùng nhiều sticker khác chính là tính năng quay video, chụp ảnh bên ứng dụng instagram. Người dùng quay video kèm sticker bên instagram, sau đó tải về máy và up lên Tik Tok kèm theo nhạc nền Tik Tok. Vậy làm thế nào để có được một video sticker Doraemon trên nền nhạc Tik Tok? Trong bài viết dưới đây, HongHot.net sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Cách chụp ảnh, quay video có hiệu ứng Doraemon trên instagram, Tik Tok

Bước 1: Để quay video, chụp ảnh với hiệu ứng Doraemon, trước tiên bạn cần phải tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của instagram cho điện thoại của mình. Tải ứng dụng instagram cho iOS tại đây hoặc Android tại đây.

Cách chụp ảnh quay video có hiệu ứng Doraemon trên Instagram TikTok

Bước 2: Bạn mở ứng dụng instagram ra. Trên màn hình chính của ứng dụng, chọn mục Tin của bạn.

Cách chụp ảnh quay video có hiệu ứng Doraemon trên Instagram TikTok 2

Bước 3: Lúc này, camera của máy bạn sẽ được mở ra. Bạn hãy trượt sang phải để tìm và chọn hiệu ứng cuối cùng biểu tượng kính lúp để mở “Thư viện hiệu ứng” chụp ảnh, quay video trên instagram.

Cách chụp ảnh quay video có hiệu ứng Doraemon trên Instagram TikTok 3

Bước 4: Tại Thư viện hiệu ứng, bạn chọn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm.

Cách chụp ảnh quay video có hiệu ứng Doraemon trên Instagram TikTok 4

Bước 5: Gõ cụm từ tìm kiếm “niningxx” và chọn người tạo niningxx để mở kho hiệu ứng do người dùng niningxx tạo.

Cách chụp ảnh quay video có hiệu ứng Doraemon trên Instagram TikTok 5

Bước 6: Tại đây, bạn tìm và chọn hiệu ứng sticker Doraemon.

Cách chụp ảnh quay video có hiệu ứng Doraemon trên Instagram TikTok 6

Bước 7: Bấm Dùng thử để dùng thử hiệu ứng Doraemon để quay video, chụp ảnh.

Cách chụp ảnh quay video có hiệu ứng Doraemon trên Instagram TikTok 7

Bước 8: Lúc này bạn đã có thể sử dụng hiệu ứng sticker Doraemon để quay video, chụp ảnh rồi đấy. Bạn nhấn giữ vào nút quay video để thực hiện tạo video với sticker Doraemon này.

Cách chụp ảnh quay video có hiệu ứng Doraemon trên Instagram TikTok 8

Bước 9: Sau khi quay xong video của mình, bạn bấm vào nút Tải về ở phía trên màn hình để lưu video này về điện thoại của mình.

Cách chụp ảnh quay video có hiệu ứng Doraemon trên Instagram TikTok 9

Bước 10: Đây là bước cuối cùng để ghép video trên nền nhạc Tik Tok. Bạn mở ứng dụng Tik Tok ra và thực hiện tải video lên như mọi khi, sau đó chọn một bài nhạc nền yêu thích để chèn vào video. Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ video hiệu ứng sticker Doraemon trên nền nhạc Tik Tok lên Facebook, Zalo của mình.

Đọc thì có vẻ phức tạp nhưng thực hiện 10 bước trên đây cực kỳ đơn giản. Không những thế, trên instagram còn có nhiều hiệu ứng sticker dễ thương, độc đáo rất được giới trẻ yêu thích hiện nay. Bạn có thể tải về ứng dụng này để khám phá nhiều hiệu ứng quay video, chụp ảnh bắt trend mới nhất.

Trên đây là hướng dẫn cách quay video, chụp ảnh với hiệu ứng sticker Doraemon mà HongHot.net đã chia sẻ đến bạn. Với hướng dẫn này thì bạn hoàn toàn dễ dàng bắt trend quay video với sticker Doraemon trên Tik Tok hiện nay rồi. Hướng dẫn này bạn có thể áp dụng cho cả điện thoại iPhone và Android. HongHot.net chúc bạn thực hiện thành công!