Trong cuộc sống âm nhạc luôn mang đến niềm vui, là cung bậc thăng trầm của cảm xúc và là đam mê của biết bao nhiêu người. Chắc hẳn có rất nhiều người có sở thích hát karaoke trên máy tính hoặc điện thoại, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến những Phần mềm hát karaoke trên máy tính để thỏa sức với đam mê của mình. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số phần mềm hát karaoke trên máy tính để mọi người cùng tham khảo nhé!

Phần mềm hát karaoke trên máy tính online

1. iKara

Truy cập địa chỉ website iKara TẠI ĐÂY

Phần mềm Ikara là phần mềm karaoke trực tuyến, bạn có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê với vô vàn những bài hát. Ikara đều có thể sử dụng được trên điện thoại và máy tính, ứng dụng này cho phép bạn có thể lựa chọn tất cả những bài hát bạn muốn tìm kiếm để bạn có thể thoải mái luyện giọng.

phần mềm hát karaoke trên máy tính

Phần mềm Ikara

2. Youtube

Với lợi thế tốc độ load cực nhanh, kho tàng nhạc được người dùng chia sẻ phong phú, Youtube có cả một kho nhạc Karaoke cho bạn chọn lựa. bạn chỉ cần vào Youtube.com gõ: Karaoke hoặc tên bài hát bạn muốn + Karaoke là có thể thấy hàng loạt bài hát với đủ các tông giọng để bạn thử sức.

phan-mem-hat-karaoke-tren-may-tinh

3. KaraHD

Nên xem: Top 6 ứng dụng Hát Karaoke trên điện thoại Hay nhất

Truy cập địa chỉ website KaraHD TẠI ĐÂY

KaraHD là kho dữ liệu bài hát tiếng việt rất rộng, Giao diện này rất đơn giản và sử dụng dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Trong KaraHD những bài hát được phân bố rất hợp lý và có tất cả các thể loại nhạc từ nước ngoài, trữ tình, thiếu nhi, nhạc trẻ….. cho đến nhạc tiền chiến, nhạc vàng, tuồng, chéo, cải lương.

Phần mềm KaraHD

Đấy là một số những Phần mềm hát trên máy tính online, chúng đều có chứng năng giúp bạn tìm kiếm và tự tin khoe giọng hát của mình ở tất cả các thể loại nhạc. Đảm bảo chất lượng âm thanh tốt để phục vụ đam mê ca hát của bạn.

Phần mềm hát karaoke trên máy tính có chấm điểm (có phí)

Phần mềm  AV Karaoke là phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính, có kho bài hát chuẩn, chất lượng cao và được chọn lựa kyc lưỡng. Phần mềm này cũng cho phép bạn được thêm kho nhạc tự do nếu bạn muốn. và đặc biệt là có chức năng chấm điểm tự động cho giọg hát của bạn.

Tải về ngay

Phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí

Hầu hết các phần mền hỗ trợ hát karaoke trên máy tính đều được miễn phí, ví dụ như: Ikara, Karafun, karaHD là một số phần mềm tôi đã giới thiệu ở phần trên. Ngoài ra còn một số các phần mềm đều đang được sử dụng rất nhiều, hãy theo dõi thông tin bên dưới.

1. Phần mềm karaoke trên máy tính: Walaoke

Walaoke cũng là một trong  phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí đang được sử dụng khá nhiều hiện nay. Tuy nhiên với cách vô cùng đơn giản Walaoke có thể giúp bạn tạo danh sách bài hát cho riêng mình, và được xắp xếp theo chủ đề hoặc tên bài hát. Đặc biệt phần mềm Walaoke cũng có chứa 1 khôi lượng bài hát khổng lồ, bạn có thể hát thỏa thích những bài mình muốn mà không hề mất phí.

Tải về ngay

2. Phần mềm karaoke trên máy tính: Winlive Free

Là một phần mềm có nhiều tính năng dễ sử dụng, Winlive Free là sự lựa chọ thật tuyệt vời. Phần mềm có chức năng rất dễ sử dụng và có thể xử lý nhiều file âm thanh khác nhau, hiện thị lời lên màn hình để hát thật dễ dàng. đối với phần mềm này người dùng cũng hoàn toàn khong mất phí. phần mềm sẽ hỗ trợ các tập tin bao gồm MIDI, Kar, MP3 và CD+G. Lời bài hát được hiển thị trên màn hình, với cỡ chữ lớn cho nên thuận tiện cho việc theo dõi. các nút điều khiển karaoke bằng Winlive Free như:  phát/chạy nhạc, nút tạm dừng, chuyển sang bài hát trước đó hoặc bài hát kế tiếp được hiển thị trên cùng giao diện với vị trí dễ nhìn thấy.

Tải về ngay

3. Phần mềm hát karaoke trên máy tính: Vietnam Karaoke

VietNam Karaoke là phần mềm tìm bài từ internet, Một trong những chức năng đặv biệt của phần mềm là tự động cập nhật nguồn những bài hát karaoke mới khi máy tính có kết nối với mạng.

Vì vậy việc lựa chọn bài hát tring phần mền mày sẽ nhanh hơn và có nhiều bài hát mới nhất để cho bạn lựa chọn. bên cạnh đó phần mềm có cơ chế Echo có thể thêm tiếng vang và nhiều hiệu ứng âm thanh sống dộng khi hát, tạo sự hấp dẫn và sinh động hơn cho bài hát.

Bằng những chức năng của các  phần mềm trên thì bạn có thể thỏa sức hát với chất lượng âm thanh tốt, cập nhật các bài hát mới nhất, mà bạn hoàn toàn không phải mất phí nào cho niềm đam mê ca hát của mình.

Tải về ngay

Phần mềm hát karaoke trên máy tính có ghi âm

1. Just sing

Just sing mềm hát karaoke trên máy tính có thu âm, không những thế mà bạn còn có thể nghe lại và chia sẻ với bạn bè. Phần mềm có thể phát bát kỳ bài hát nào và có thể điều chỉnh âm vang và mức độ bass trong bài hát.Phần mềm này còn cho phép người dùng sử dụng thêm 1 micro bên ngoài để hỗ trợ thu âm, có các chế độ tùy chỉnh để sao cho bài há phù hộ với giọng của mình. Bên cạnh đó phần mềm còn co chức năng lọc âm trong quá trình bạn thu âm.phần mềm karaoke justsingTải về

2. Microsing Karaoke Recorder

Microsing Karaoke Recorder là phần mềm cho phép người dùng có thể thực hiện việc thu âm qua giọng nói.  Khi bạn muốn hát karaoke  thì Microsing Karaoke Recorder là một phần giúp bạn ghi lại và nghe lại âm thanh, giọng nói của bạn. Phần mềm có chức năng giúp nhười dùng có thể trực tiếp thu âm mà không cần đến các thiết bị thu âm khác. Bên cạnh đó Microsing Karaoke Recorder  còn có chức năng chỉnh sửa file karaoke và còn cung cấp một bộ điều chỉnh âm lượng vớiđầy đủ các tính năng âm trầm, âm bổng, tiếng bass….

Tải về ngay

Nên xem: Top 6 ứng dụng Hát Karaoke trên điện thoại Hay nhất

Với những phần mềm hát karaoke trên máy tính gọn nhẹ này cho phép người dùng có thể thực hành và rèn luyện kỹ năng ca hát của mình một cách độc lập mà không cần phải đến các phòng thu chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công nhé!