Logo được coi là một trong những biểu trưng, biểu tượng của một công ty, một thương hiệu. Logo là một cách để nhận diện thương hiệu nhanh nhất. Chính vì vậy các công ty và các doanh nghiệp lớn đều rất chú trọng đến khâu thiết kế logo. Tuy nhiên không phải ai cũng thông thạo những phần mềm hỗ trọe thiết kế logo này. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Top 7 phần mềm thiết kế logo tốt nhất, hỗ trợ bạn thiết kế logo chuyên nghiệp theo cách đơn giản nhất.

Top 7 phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp tốt nhất miễn phí

1. Logo Marker

Logo Marker

Logo Marker

Là một trong những phần mềm thiết kế logo online có đông đảo người sử dụng nhất trên thế giới với hơn 20 triệu khách hàng, Logo Maker giúp cho người sử dụng tự thiết kế logo của mình một cách rất đơn giản và dễ sử dụng. Với kho dữ liệu lưu trữ hệ thống mẫu template, font chữ và layout đa dạng, phong phú, Logo Maker dễ dàng tạo ra cho bạn những mẫu logo bắt mắt, ưng ý mà vẫn mang nhiều ý nghĩa. Logo Maker cũng hướng đến đối tượng khách hàng đa dạng từ phổ thông tới chuyên nghiệp với những chức năng cao cấp được tích hợp vào sản phẩm.

Link phần mềm: https://www.logomaker.com

2. Logo Snap

Logo Snap

Logo Snap

Với những form mẫu logo được thiết kế sẵn thì Logo Snap sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần điền thông tin về thương hiệu của mình cũng như lựa chọn ra những mẫu định dạng hình khối và phối màu là bạn sẽ nhân được một logo hoàn chỉnh. Nếu không ưng ý bạn có thể chỉnh sửa tiếp logo đó một cách thủ công theo ý thích của mình. Logo Snap hỗ trợ bạn tải về logo dưới các định dạng hình ảnh thông dụng như JPEG, PNG.

Link phần mềm: https://www.logosnap.com

3. AAA Logo

AAA Logo

AAA Logo

Nếu bạn muốn sở hữu một phần mềm thiết kế logo hiện đại, chuyên nghiệp mà dễ sử dụng thì AAA Logo chính là cái tên dành cho bạn. AAA Logo có một kho cơ sở dữ liệu lớn với hơn 8000 template thiết kế logo khác nhau dùng cho nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề cũng như hơn 500 mẫu logo được thiết kế sẵn, đủ để đáp ứng mọi nhu cầu. Tuy nhiên để có thể sử dụng những mẫu logo này thì bạn sẽ cần phải chi trả 1 khoản phí nhất định. AAA Logo cho phép bạn xuất logo ra các định dạng hình ảnh độ phân giả cao. Ngoài ra AAA Logo cũng sở hữu 1 giao diện người dùng hiện đại, bắt mắt những rất làm quen và sử dụng.

Link phần mềm: https://www.aaa-logo.com

[irp posts=”2733″ name=”Phần mềm giảm dung lượng ảnh tốt nhất và cách sử dụng”]

4. Logo Design Studio

Logo Design Studio

Logo Design Studio

Logo Design Studio cho phép người dùng sử dụng nhiều hình ảnh khác nhau, kết hợp chúng để tạo ra những mẫu logo theo ý thích. Đặc biệt Logo Design Studio hỗ trợ người sử dụng chèn thêm những clip video ngắn hoặc chèn thêm những câu slogan cá nhân. Logo Design Studio cung cấp dịch vụ thiết kế logo miễn phí nhưng không vì thế mà phần mềm này làm việc kém chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà Logo Design Studio đã thu hút được đông đảo người dùng trên toàn cầu.

Link phần mềm: https://summitsoft.com/products/logo-design-studio-pro/

5. Logo Yes

Logo Yes

Logo Yes

Logo Yes là một phần mềm thiết kế logo miễn phí, sở hữu một giao diện người dùng trực quan, rất dễ sử dụng. Ngay cả với người dùng lần đầu tiếp cận với phần mềm cũng có thể dễ dàng sử dụng chỉ sau vài phút làm quen. Logo Yes cũng được liên kết tới một kho dữ liệu logo thiết kế sẵn, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức thiết kế. Nếu bạn muốn tự sáng tạo ra logo của riêng mình thì Logo Yes sẽ hỗ trợ bạn tối đa với các công cụ mạnh mẽ như định dạng phông, thay đổi bố cục khối, chỉnh sửa màu sắc, chèn thêm các dạng văn bản khác nhau,…

Link phần mềm: https://logoyes.com

6. Jeta Logo Designer

Jeta Logo Designer

Jeta Logo Designer

Dù là một công cụ thiết kế logo hoàn toàn miễn phí nhưng Jeta Logo Designer vẫn được tích hợp đầy đủ những chức năng của một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp. Với kho cơ sở dữ liệu chứa hơn 5000 biểu tượng vector và hơn 400 mẫu logo thiết kế sẵn, Jeta Logo Designer sẽ hỗ trợ đắc lực cho qua trình sáng tạo ra những mẫu logo bắt mắt, ý nghĩa của các nhà thiết kế từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp. Jeta Logo Designer còn cho phép người sử dụng xuất các hình ảnh vector ra file ngoài để phục vụ cho mục đích sao in. Jeta Logo Designer đã nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ cộng đồng các nhà thiết kế trên toàn cầu.

Link phần mềm: http://www.jeta.com/logos/

7. Logojoy

Logojoy

Logojoy

Là một phần mềm thiết kế logo tuyệt vời, dựa trên phân tích về những nhu cầu của bạn cùng với những mẫu logo được phác thảo sẵn để đưa ra những phương án tối ưu nhất. Bạn chỉ cần nhập tên công ty, doanh nghiệp, lựa chọn bố cục hình khối yêu thích cũng như bảng màu và những icon phù hợp, Logojoy sẽ tự động pha trộn hài hòa những yếu tố đó để đưa ra cho bạn những mẫu logo phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Link phần mềm: https://logojoy.com

Tổng kết

Vừa rồi chúng ta đã cùng nhau điểm qua danh sách 7 phần mềm thiết kế logo tốt nhất và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Các phần mềm này đều sở hữu một giao diện đẹp, dễ sử dụng cùng với hỗ trợ những mẫu logo được phác họa sẵn cũng như những công cụ chỉnh sửa chuyên sâu, cho phép bạn tạo ra mẫu logo ưng ý nhất. Chúc các bạn sẽ tạo ra được mẫu logo hoàn hảo nhất với những công cụ có tên trong danh sách này!