instagram đang là ứng dụng tải ảnh được dùng rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên cách tải ảnh từ instagram về máy tính, điện thoại không đơn giản vì Instagram quy định một số vấn đề quyền riêng tư.  Cùng theo dõi bài viết bên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc một số cách để tải ảnh từ instagram về máy tính mà không phải người dùng nào cũng biết đến.

Cách tải ảnh từ instagram về máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn hày dùng trình duyệt web như firefox hoặc chrome, truy cập vào instagram.com, sau đó đăng nhập tài khoản của bạn vào instagram, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản facebook để đăng nhập. ( Lưu ý: Bạn nào chưa có tài khoản thì ở đây có thể thiết lập tài khoản nhé!

tải ảnh từ instagram về máy tính

Đăng nhập vào Instagram

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào Instagram, sẽ xuất hiện cửa sổ yêu cầu bạn tải Instagram về điện thoại, bạn hãy chọn “lúc khác”

đăng nhập instagram

Bước 3: sau bước 2, các bạn đã vào trang chủ của Instagram, các bạn hãy tìm đến ảnh mà các bạn muốn tải, để ý phía bên dưới của bức ảnh (gần chỗ bình luận) sẽ có dấu ““, click vào dấu đó và chọn “Đi tới bài viết”

tải hình ảnh trên instagram về desktop 2

Chọn đi tới bài viết

Bước 4: Click chuột phải vào bức ảnh, chọn “Xem Thông tin trang“, bạn sẽ thấy cửa sổ mới như hình bên dưới

tải hình ảnh trên instagram về pc

Các bước tải ảnh trên instagram

Đến bước này thì  mọi chuyện khá đơn giản, bạn click vào “Đa phương tiện“, sẽ thấy bên dưới là danh sách các tập tin media có trong trang  instagram mà bạn đang xem. Bạn chỉ việc click chuột trái vào các link đó, rồi xem ở phần “Xem trước” xem có đúng ảnh bạn cần tải chưa, nếu đúng thì click vào nút “Lưu thành” để tải về máy là xong.

mẹo nhỏ cho bạn là để tìm ảnh cần tải trong danh sách các hình ảnh trên web thì bạn để ý sau khi click vào đa phương tiện, bạn sẽ thấy bên dưới các danh sách media có nhiều link, mỗi 1 link sẽ có 1 kiểu tương ứng, như ảnh trên là kiểu “biểu tượng” và kiểu hình (image). Ảnh chúng ta cần tải về sẽ có kiểu là “hình” nên bạn chỉ cần để ý các link có kiểu là “hình” là được, các cái khác bỏ qua. Với cách này các bạn có thể download hình trên instagram về máy tính vô cùng dễ dàng.

Video cách làm: [su_youtube_advanced url=”https://youtu.be/X3E8w6qELDE” controls=”no” rel=”no”]

Cách tải ảnh trên Instagram về điện thoại iOs và Android

Cách tải ảnh trên instagram

cách tải ảnh trên instagram về điện thoại iOs và Android

instagram được xem là ứng dụng độc quyền của Apple khi nó mới ra đời và rất quen thuộc với người sử dụng iphone, sau đó thì được mở rộng sang cả phền mêm Android. Tuy nhiên bạn vẫn không thể tải được ảnh trên instagram về điện thoại nếu không sử dụng các thao tác sau:

Tải ảnh trên instagram về điện thoại chạy iOs

 Bước 1: Hãy mở ứng dụng Instagram có trên thiết bị bạn và nhấn vào bức ảnh bạn muốn tải về

 Bước 2: Nhấn vào bức ảnh một loạt tùy chọn sẽ hiện ra, bạn nhấn chọn lệnh “Sao chép URL chia sẻ”.

cách tải ảnh trên instagram

Chọn lệnh Sao chép URL chia sẻ

 Bước 3: Dùng bất kỳ một trình duyệt nào đấy vào địa chỉ sau: http://instasave.xyz/

Hãy dán lynk vừa sao chép vào ô trống rồi chọn  “Submit”, bức ảnh được chọn hiện lên bạn hãy nhấn xem to ảnh và giữ chọn lệnh ” Lưu hình ảnh”

dán lynk vào ô trống trên ứng dụng bất kỳ

Nhấn xem to ảnh vè chọn lệnh ” Lưu hình ảnh”

Làm theo cách này thì bạn đã có thể tải được bức ảnh đã được chỉnh sửa trên instagram về điện thoại của bạn và có thể trực tiếp post lên các trang mạng xã hội để khoe với bạn bè một cách thật đơn giản và nhanh chóng rồi nhé!

Cách tải ảnh trên instagram về điện thoại chạy Android

Ngoài cách tải ảnh trên instagram về điện thoại chạy iOs thì với điện thoại chạy Android như Oppo, samsung, nokia…..cũng đang được quan tâm rất nhiều. Vậy cách tải rảnh trên instagram về máy chạy Android như thế nào? Chúng tôi dẽ hướng dẫn các bạn tả ảnh về bằng một ứng dụng có tên là  Instasave.

tải ảnh trên instagram về điện thoại băng phần mềm InstaSave

 Bước 1: Vào Google Play tìm ứng dụng Instasave và cài đặt về điện thoại của bạn.

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về máy hãy mở ứng dụng lên và đăng nhập vào tài khoản instagram của bạn

 Bước 3: Tìm bức ảnh mà bạn muốn tải về, chọn biểu tượng dấu 3 chấm trên bức ảnh và sau đó chọn lệnh “Sao chép URL”.

 Bước 4: Quay lại Instasave sẽ thấy bức ảnh mà bạn vừa sao chép link URL, lúc này bạn chọn lệnh Tải về là đã có thể tải về máy và sở hữu bức ảnh của mình rồi.

Qua bài viết này, tôi đã hướng dẫn các bạn một số cách tải ảnh từ instagram về máy tính, điện thoại. hy vọng các bạn đã có thể lưu lại những bức ảnh mà mình yêu thích ! Hãy chia sẻ, bình luận để tôi phát triển website ngày một tốt hơn, cảm ơn các bạn !