Không dài dòng nhiều, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn link tải Aoe ror – Tải đế chế offline đầy đủ nhất. Nói đến Aoe (đế chế) thì hẳn chúng ta không còn lạ lẫm gì nữa. Nhất là thời gian gần đây, aoe 1 lần nữa lại tạo ra một làn sóng trong giới hâm mộ game chiến thuật.

Với những cái tên đình đám trong làng Aoe việt như Chim sẻ đi năng, Hồng Anh, Bi bi.. Những cái tên đã chiến đấu và chiến thắng đối thủ trung quốc đầy duyên nợ trên chính sở trường Shang của họ, cũng như thể loại random. Không dài dòng nữa, mời các bạn bấm vào link bên dưới để tải (link trực tiếp – không quảng cáo)

Link tải đế chế

Lịch sử của Game Đế chế Offline

Game đế chế (Age of Empiresx), được ra đời vào năm 1997, bởi hãng Ensemble Studios và được phát hành bởi Microsoft. không gian và thời gian trong game chủ yếu xoay quanh lịch sử của châu âu và châu á, bắt đầu từ thời đồ đá đến thời kỳ đồ sắt, Với những nền văn minh như: Assyrian, Summerian, Yamato, Shang, Hittite..

Ngoài tựa game đầu tiên là Age of Empiresx, còn các phiên bản khác như Age of empiresx II, III. Tuy nhiên phiên bản 1 được phổ biến nhất, và cũng là phiên bản được ưa chuộng nhất và cũng là phiên bản tồn tại được sau hàng chục năm phát triển, biến đổi của ngành công nghiệp Game.

Sức hấp dẫn của Aoe

de che offline

Ảnh 1 trận đấu – nguồn Game TV

Với những game thủ việt, từ lúc Aoe mới du nhập, hay những thời gian về sau này, có lúc Aoe phát triển rực rõ, cũng có lúc chỉ còn rất ít người chơi. Nhưng niềm đam mê Aoe chưa bao giờ bị dập tắt, hay bị biến mất bởi những Game khác. Mặc dù nói 1 cách công tâm, đồ họa cỏa Aoe quá lạc hậu so với những trò chơi hiện tại.

Aoe-đế chế dường như không còn đơn thuần là 1 trò chơi với game thủ việt, nó còn là chỗ để phô diễn kỹ năng, sự tính toán, chiến thuật, cũng như thể hiện tính cách của người chơi. Từ các lứa game thủ nổi trội đầu tiên như Tiểu bạch long, bé yêu , Dinosaur.. đến các game thủ sau này như chim sẻ, bibi, Hồng Anh.. tất cả đều đốt lên ngọn lửa đam mê bừng bừng với 1 tựa game chiến thuật.

đế chế offline

Dinosaur – Cung R đất cảng

Mỗi một kỳ thi đấu, đều có hàng nghìn người xem, cổ vũ cho các game thủ top1. nhất là các trận thi đấu giao hữu giữa Việt Nam – Trung Quốc. Nó vượt qua ranh giới của trò chơi thông thường, có thể tôi nói quá, nhưng tôi cảm thấy trong đó còn có cả một niềm tự hào dân tộc khi chúng ta chiến đấu và chiến thắng.

Tương lai của đế chế việt

tải aoe

thời điểm hiện tại, nếu để nói về tương lai của aoe tại Việt Nam, thật quá khó để nhận định 1 điều gì, nhưng như tôi đã nói, đế chế đã xuất hiện từ rất lâu (cùng thời với C.S), đã trải qua mười mấy, 20 năm nhưng cũng chưa từng lụi tàn. Bây giờ là thế hệ của chim sẻ, Cậu buồn, Hồng Anh, sau này có lẽ sẽ đến thời điểm của những game thủ giỏi giang khác.

Có thể Aoe thua kém rất nhiều các tựa game hiện tại về đồ họa, về sự ổn định. Nhưng tôi tin, nói về tính chiến thuật, sự đồng đội, cá tính của mỗi game thủ thể hiện trong từng trận đánh thì Aoe chưa thua kém bất cứ một tựa game nào. Aoe đã sống và sẽ sống với sự đam mê của Game thủ việt !