Từ mà nhiều người nhắc đến hôm nay đó là “hải quay xe”. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu “hải quay xe” có nguồn gốc từ đâu. Và có nghĩa là gì mà nhiều người nói đến vậy? Thực ra “hải quay xe” bắt nguồn từ một clip trên mạng quay một cặp đôi đang cãi nhau. Và sau khi nghe cô gái giải thích vì sao bắt chàng trai phải đợi thì với lời giải thích:

– Bạn em đến phòng chơi không làm gì cả.
– Mày không làm gì mà để người yêu mày đứng dưới đợi mày à, đ*t mẹ mày.
– Cút, cút, đ*t mẹ mày cút khỏi cuộc đời tao. Hải quay xe.
– Hu hu hu…

Nên xem: Cái lol Cát Không là gì?

Lời giải thích có không hợp lý và không có gì thuyết phục chàng trai không nói gì thêm mà mà bảo bạn quay xe đi. Chắc cõ lẽ trước tình cảnh như thế nhiều cộng đồng mạng đã đồng cảm với chàng trai bị cắm sừng cũng như thái độ dứt khoát của chàng trai này nên nhiều người đã đặt tên cho clip này với một cái tên rất dễ nhớ là Hải quay xe. Để hiểu hơn xin mời bạn xem clip Hải quay xe dưới đây:

Đến đây chắc bạn đã hiểu ra ý nghĩa của từ “hải quay xe” là gì và nguồn gốc từ đâu rồi phải không nào. Quay đây mong rằng bạn hãy cảnh giác trước mọi cuộc tình để không bị cắm sừng và nếu bạn cũng trong tình huống này bạn hãy thông thái và thật dứt khoát như chàng trai trong clip này nhé.