Lắp đặt camera tại hòa bình là dịch vụ của trung tâm “Camera Hòa Bình”, với 2 cơ sở tại thành phố hòa bình, trung tâm đã triển khai lắp đặt hàng trăm dự án lớn nhỏ, từ công trình nhà dân, trường học, bệnh viện, đến nhà xưởng. Với thế mạnh về công nghệ, kỹ thuật lắp đặt, cũng như sau bảo hành, trung tâm luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ camera quan sát hàng đầu tại hòa bình.

Camera tại Hòa Bình có những công nghệ nào?

Theo thói quen, người dùng thường sẽ chọn loại camera “rẻ” thường được quảng cáo “hay” mà không hiểu được tường tận về công nghệ của những camera này. Trước khi mua, chúng ta cần biết về một số công nghệ camera hiện nay.

Camera Analog

Đây là công nghệ đã có từ khá lâu, mắt camera sẽ kết nối với đầu ghi hình qua một sợi cáp đồng trục. Công nghệ này hiện vẫn đang được khá nhiều trung tâm sử dụng. một số nhược điểm của dòng công nghệ này như:

  • Sử dụng dây đồng trục, gây tốn kém trong khi thi công
  • Mất thẩm mỹ, bởi dây đồng trục khá to, và thường thì phải đi kèm 1 dây nguồn
  • Dễ bị nhiễu bởi điện từ, khiến hình ảnh xô lệch, không sắc nét

Camera hòa bình đã không còn sử dụng công nghệ này !

Camera dùng công nghệ hỗn hợp

Vì có quá nhiều loại camera khác nhau như: Camera HDCVI, Camera HDTVI, Camera HDCVI, Camera Analog, nên nhà sản xuất đã tính đến việc sản xuất 1 loại camera tích hợp tất cả các chuẩn trên, việc chuyển đổi chỉ cần thông qua 1 nút bấm.

Camera IP

camera tại hòa bình

Đây là công nghệ được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Các mắt camera sẽ được kết nối với đầu ghi hình qua hệ thống mạng Lan. Không cần dùng cáp đồng trục, một số ưu thế của công nghệ này như:

  • Dễ thi công
  • Dây nhỏ, tốn ít chi phí, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.
  • Hình ảnh không bị can nhiễu, sắc nét

Camera Ultra HD

Sau 1 thời gian người dùng đã quá quen với cụm từ “Full HD” thì giờ đây công nghệ Ultra HD đã ra đời. Chắc hẳn không ít người đã nghe nói hoặc sử dụng điện thoại hỗ trợ video 4K, tivi xem video 4K, thì giờ đây khách hàng cũng có thể lắp đặt những mắt Camera cho chất lượng 4K.camera 4k tại hòa bình

Điểm khác biệt giữa công nghệ Full HD và 4K đó là về chất lượng hình ảnh, bạn có thể phóng to vật thể mà không bị vỡ hình. với camera 4K, các khách hàng có thể quan sát rõ nét khuôn mặt của 1 người cách xa 20m. Tuy nhiên vì đây là công nghệ mới nên giá thành vẫn còn khá cao.