Hiện nay hệ điều hành iOS đã trở nên nổi tiếng trên toàn cầu nhờ sự phổ biến của iPhone, iPad hay iPod Touch. Rất nhiều ứng dụng và game hay được phất triển trên nền tảng này. Bạn là người dùng muốn trải nghiệm các ứng dụng và game này nhưng lại không có thiết bị chạy iOS? Bạn là nhà phát triển phần mềm muốn kiểm tra chức năng và tính ổn định trong sản phẩm của mình? Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn top 6 phần mềm giả lập iOS tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

Top 6 phần mềm giả lập IOS tốt nhất và thông dụng hiện nay

1. AIR iPhone

AIR iPhone

AIR iPhone

AIR iPhone là một trong những trình giả lập iOS thông dụng nhất được phát triển bởi hãng phần mềm Adobe. Abobe là nhà phát triển phần mềm PDF phổ biến và một số công cụ ít được biết đến. Với giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng, ngay cả những người chưa từng dùng AIR iPhone cũng có thể dễ dàng làm chủ phần mềm này. AIR iPhone cũng được các nhà phát triền ứng dụng cho iOS lựa chọn để kiểm tra sản phẩm trước khi tung ra thị trường. Phần mềm này có tương đối đầy đủ các chức năng của 1 chiếc iPhone thứ thiệt.
AIR iPhone tương thích với nhiều nền tảng khác nhau và người dùng có thể sử dụng nó trên máy tính để bàn cũng như trên các thiết bị di động. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng tất cả các ứng dụng trên AIR iPhone tương tự như đang sử dụng trên iPhone hoặc iPad nhưng với trải nghiệm màn hình lớn hơn.

Tải phần mềm: https://air-iphone.informer.com/

2. Ripple Emulator

Tiện ích mở rộng Ripple Emulator

Tiện ích mở rộng Ripple Emulator

Trình giả lập Ripple Emulator là một công cụ giả lập iOS cho môi trường di động đa nền tảng và đặc biệt, nó được tạo ra để phát triển ứng dụng HTML-5 trên thiết bị di động và thử nghiệm ứng dụng. Khác với các ứng dụng khác, đây là một tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome và được phát hành trên cửa hàng Google.
Ripple Emulator cung cấp một cái nhìn nhanh chóng về trải nghiệm người dùng cuối và cho phép người dùng kiểm tra hoạt động của các ứng dụng trên nhiều thiết bị di động cùng lúc. Với dung lượng nhẹ, không chiếm dụng nhiều tài nguyên của hệ thống, Ripple Emulator cho phép bạn sử dụng tại bất cứ nơi nào bằng thiết bị Windows của bạn.

Link ứng dụng: tại đây

3. iPadian

iPadian

iPadian

iPadian là phần mềm giả lập iOS rất nổi tiếng, luôn được nhắc tới khi nói về trình giả lập iOS. iPadian hỗ trợ đa nền trên Window, MacOS hay Linux. Phần mềm này hoạt động ổn định, có giao diện đẹp, có nhiều tùy chỉnh chuyên sâu cho người dùng. Tuy vậy quá trình cài đặt mất khá nhiều thời gian. iPadian có nhiều lựa chọn phiên bản iOS tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Phiên bản miễn phí của iPadian có giao diện giống như iPad, cho phép người dùng chạy một số ứng dụng và có khả năng truy cập vào App Store. Phiên bản trả phí có giá 10$ sẽ giúp bạn chạy bất kỳ ứng dụng iOS nào như đang sử dụng trên iPhone, iPad và hoàn toàn không chứa quảng cáo. iPadian được rất nhiều người dùng đánh giá cao về tốc độ và các tính năng hỗ trợ kèm theo.

Tải phần mềm: tại đây

4. MobiOne Studios

MobiOne Studio

MobiOne Studio

MobiOne Studios là một trong những trình giả lập iOS đầu tiên và tốt nhất trong danh sách này. Giống như Android SDK, MobiOne Studios đa phần được sử dụng bởi các nhà phát triển ứng dụng. Với đa dạng tùy chọn về cấu hình của thiết bị cũng như các tính năng kèm theo, MobiOne Studios cho phép nhà phát triển ứng dụng kiểm tra sản phẩm của mình một cách toàn diện nhất. Hơn thế nữa, trình giả lập iOS này còn cho phép người dùng chạy các ứng dụng Android thông qua thư viện của MobiOne Studios. Các ứng dụng được tạo ra trong MobiOne Studio sử dụng ngôn ngữ lập trình HTML5 và nó được hỗ trợ trên tất cả các thiết bị.

Tuy rằng hiện giờ nhà phát triển của MobiOne Studios đã ngừng cung cấp và hỗ trợ phần mềm này nhưng bạn vẫn có thể tải nó từ các trang web của bên thứ 3 và sử dụng nó bình thường.

Tải phần mềm tại: https://www.genuitec.com/new-mobione-studio

5. SmartFace

SmartFace

SmartFace

SmartFace là một trình giả lập iPhone tuyệt vời khác cho Windows. Trình giả lập này được sử dụng để tạo các ứng dụng iOS đa nền tảng. SmartFace chủ yếu được sử dụng để kiểm tra các ứng dụng iOS nền tảng chéo. Điểm đặc biệt khiến SmartFace được các nhà phát triển ứng dụng yêu thích là phần mềm này được tích hợp các các tùy chọn gỡ lỗi đầy đủ cho các ứng dụng iOS. Từ đó giúp nhà phát triển tiết kiệm thời gian và có khả năng linh hoạt trong hoạt động cũng như phát triển ứng dụng

Link phần mềm: https://smartface.io/smartface/

6. iPhone Simulator

iPhone Simulator

iPhone Simulator

iPhone Simulator là một phần mềm giả lập iOS chủ yếu được sử dụng vào mục đích chơi các trò chơi vì nó thiếu các tính năng nâng cao của iOS so với các trình giả lập khác như không thể truy cập vào App Store hay một vài ứng dụng mặc định không hoạt động được. Tuy vậy đây cũng là điểm mạnh của trình giả lập này. Với giao điện đồ họa đẹp cùng tính năng đơn giản, iPhone Simulator là sự lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ khi muốn trải nghiệm chơi game trên iOS.

Link Phần mềm: https://iphone-simulator.en.softonic.com/
[irp posts=”2532″ name=”Top 6 phần mềm giả lập Android trên máy tính tốt nhất”]

Tổng kết

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn top 6 phần mềm giả lập iOS tốt nhất hiện nay. Các phần mềm này sẽ giúp cho các bạn có những trải nghiệm chân thực nhất với hệ điều hành iOS mà không cần phải tốn kém chi phí để mua thiết bị. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!